Xin key Dreamweaver cs6 – Một vài thông tin cần thiết cho bạn!

Nếu bạn đang tìm kiếm một phần mềm thiết kế web thì Dreamweaver CS6 luôn là sự lựa chọn hoàn hảo. Dreamweaver CS6 có đầy đủ các tính năng của một phần mềm thiết kế web tiêu chuẩn, trong đó nó cố gắng thiết kế chỉnh sửa công cụ, xây dựng giao diện, ngôn ngữ và mang đến một không gian làm việc thân thiện. Bây giờ, ngokhong3d.vn sẽ bật mí những tính năng hấp dẫn và xin key Dreamweaver cs6 để bạn không phải chờ lâu nữa.

Một vài thông tin chung về Adobe Dreamweaver CS6

Adobe Dreamweaver là phần mềm được phát triển bởi Macromedia và được Adobe Systems mua lại vào năm 2005. Phần mềm hỗ trợ người dùng thiết kế và chỉnh sửa website trên hệ điều hành Windows.

Với nhiều chức năng hữu ích, như thiết kế website dưới dạng HTML, PHP, và các ngôn ngữ lập trình như PHP, ASP.NET, CSS, JavaScript. Đồng thời, phần mềm có thể kết nối với các cơ sở dữ liệu được tạo bởi các phần mềm nổi tiếng như Oracle, MS Access, SQL Server.

Đây là công cụ được rất nhiều lập trình viên sử dụng và đánh giá cao bởi Dreamweaver có nhiều tính năng ưu việt giúp rút ngắn quá trình thiết kế web, kể cả với những người không chuyên.

Phiên bản CS6 có giao diện trực quan, thân thiện với người dùng, hỗ trợ jQuery Mobile và tích hợp với nhiều chương trình Adobe khác. Ví dụ: Adobe Business Catalyst, Adobe PhoneGap. Phần mềm cung cấp các bố cục dạng lưới cho phép tích hợp các giao diện đa màn hình với việc sử dụng và quản lý CSS3.

dreamviewer cs6
Adobe Dreamweaver là phần mềm được phát triển bởi Macromedia và được Adobe Systems mua lại vào năm 2005.

Yêu cầu tối thiểu để cài đặt Dreamweaver CS6

Phiên bản Dreamweaver CS6 không yêu cầu cấu hình máy tính cao, cụ thể như sau:

 • Hệ điều hành: Win 7 với Gói Dịch vụ 1 / XP với Gói Dịch vụ 3.
 • CPU: Intel Pentium 4 hoặc AMD Athlon 64
 • Bộ nhớ khả dụng: 512MB
 • Dung lượng đĩa cứng trống> 1GB
 • Độ phân giải màn hình: 1280 x 800.

Dreamweaver CS6 có được những cải tiến gì?

Một số tính năng mới trong phiên bản Dreamviewer cs6:

 • Cập nhật Creative Cloud.
 • Bố cục CSS dựa trên lưới linh hoạt, chuyển tiếp CSS3, các lớp CSS với nhiều tùy chọn.
 • Chèn nội dung video HTML5.
 • Tích hợp khả năng xây dựng PhoneGap.
 • PSD đơn giản hóa.
 • Cải thiện chuyển FTP.
 • Bố cục lưới cho phép xây dựng các thiết kế đáp ứng phức tạp cho tất cả các kích thước màn hình khác nhau. Hỗ trợ thiết kế cho máy tính bảng và điện thoại thông minh.
 • Bảng chuyển tiếp CSS giúp tạo hiệu ứng cho trang web của bạn mà không cần biết CSS.
 • Quản lý xuất bản trang web nhanh hơn với kết nối Business Catalyst.
 • Sử dụng Browser Lab để kiểm tra trang xác thực W3C.
 • Áp dụng các mẫu jQuery Mobile và jQuery Mobile 1.0.

Dreamweaver CS6 có thiết kế trực quan, thân thiện với người dùng, hỗ trợ jQuery Mobile nâng cao và tích hợp có lập trình với các sản phẩm dựa trên Adobe khác như Adobe PhoneGap và Adobe Business Catalyst.

Xin key Dreamweaver cs6 cung cấp bố cục dạng lưới, hỗ trợ giao diện đa màn hình và cho phép sử dụng và quản lý CSS3 tích hợp. Ngoài ra, Dreamweaver CS6 bao gồm tất cả các tính năng phổ biến như gợi ý mã lớp PHP tùy chỉnh, hiển thị chế độ xem trực tiếp, thiết lập trang web dễ dàng, đồng bộ hóa FTP thân thiện với người dùng.

dreamweaver cs6 key
Bố cục CSS dựa trên lưới linh hoạt, chuyển tiếp CSS3, các lớp CSS với nhiều tùy chọn.

Adobe Dreamweaver CS6 có những tính năng gì?

Với giao diện WYSIWYG sạch sẽ, trực quan và thông minh, người dùng có thể dễ dàng tạo và chỉnh sửa trang web của mình.

Màn hình chào mừng trông đơn giản hơn vì người dùng có thể bắt đầu từ đây để tạo thêm nội dung, khám phá nội dung và làm những gì họ tạo. Màn hình chào mừng rất tuyệt, thậm chí còn tuyệt hơn nếu bạn có thể thực hiện một số cài đặt như xóa, đóng, định dạng cấu hình màn hình chào mừng.

Chúng ta sẽ thấy rằng trên màn hình chào mừng có ba phần chính và hai phần phụ; trong số này, ba phần chính sẽ mở ra một dự án gần đây, các sáng tạo và tính năng mới.

Dreamweaver cs6 key có gì nổi bật

Trong xin key Dreamweaver cs6, người dùng cũng rất dễ dàng tùy chỉnh không gian làm việc của họ, đó là xin key Adobe Dreamweaver cs6 cung cấp điều hướng đáp ứng, bảng điều khiển linh hoạt hơn bao giờ hết. Bạn có thể kéo và thả các tab để tùy chỉnh bảng điều khiển này.

Điều nhiều người thấy thuận tiện nhất là Dreamweaver CS6 cung cấp khả năng tự động lưu các cài đặt được đề cập trước khi bạn đóng chương trình, đây là một trong những khía cạnh phổ biến nhất của phần mềm.

Vì nhiều phần mềm thiết kế web khác không có tính năng này nên việc phải thiết lập lại cài đặt sẽ thực sự mất nhiều thời gian để mở chương trình lần sau.

xin key adobe dreamweaver cs6
Điều nhiều người thấy thuận tiện nhất là Dreamweaver CS6 cung cấp khả năng tự động lưu các cài đặt

Tại sao nên chọn Dreamweaver cs6 key?

Một trong những điểm đặc biệt nữa của xin key Dreamweaver cs6 là bạn có thể cài đặt trước các không gian làm việc nên có thể chủ động lựa chọn và điều chỉnh theo ý muốn.

Phần mềm có ba chế độ thông minh, bây giờ đặt nền tảng cho việc tạo trang web tiêu chuẩn, chúng tôi sẽ có mã, mặt khác, phần mềm cũng hỗ trợ nhiều ngôn ngữ đánh dấu ngôn ngữ của con người, trong đó chúng tôi thực sự không quan tâm.

Không có gì ngạc nhiên khi Dreamweaver CS6 cung cấp cho người dùng tiếng Anh, tiếng Pháp, tiếng Nga và các ngôn ngữ khác, tiếng Nhật, tiếng Đức, tiếng Ý,…vv.

Phông chữ web cũng là một trong những yếu tố quan trọng nhất để xác định xem một trang web có thú vị và ấn tượng hay không.

Do đó, xin key Dreamweaver cs6 hỗ trợ phông chữ web thông qua quản lý phông chữ web được tích hợp sẵn. Quản lý phông chữ web để bạn có thể thêm, áp dụng và quản lý chúng một cách hiệu quả nhất.

Trong xin key Dreamweaver cs6, người dùng cũng rất dễ dàng tùy chỉnh không gian làm việc của mình. Đây là cách Adobe cung cấp điều hướng đáp ứng, bảng điều khiển Dreamweaver linh hoạt hơn bao giờ hết và người dùng có thể kéo và thả các tab để tùy chỉnh nó.

Có lẽ điều thuận tiện nhất mà chúng tôi nhận thấy là Dreamweaver CS6 cung cấp khả năng tự động lưu cài đặt trước khi bạn đóng chương trình, đó là lý do tại sao phần mềm này được yêu thích nhất.

Lời kết

Vừa rồi bài viết gửi đến các bạn thông tin chi tiết về chủ đề “xin key Dreamweaver cs6” hi vọng sẽ cung cấp những thông tin hữu ích.

Mong rằng bài viết này sẽ giúp các bạn trẻ quan tâm hơn trong việc sử dụng Dreamweaver cs6 key. Hãy kết nối với chúng tôi để cùng nhau phát triển thêm nhiều bài viết hay về Dreamweaver cs6 key.