Tăng FPS PUBG giả lập Tencent Gaming Buddy chỉ trong 1 nốt nhạc

Không phải ai cũng có một máy tính có cấu hình đủ mạnh để chơi game PUBG một cách mượt mà. Và để khắc phục tình tặng giật lag khi chơi, người ta đã nghĩ ra cách tăng FPS PUBG giả lập Tencent Gaming Buddy.

Ngộ Không 3D sẽ hướng dẫn chi tiết những cách tăng FPS PUBG mobile pc khi chơi PUBG. Hãy tham khảo và trải nghiệm những giây phút chơi bộ môn sinh tồn này một cách dễ chịu nhất nhé!

Tăng FPS PUBG giả lập Tencent Gaming Buddy bằng cách tùy chỉnh đồ họa

Tại sao tùy chỉnh đồ họa lại có thể tăng FPS PUBG? Thực tế cho thấy, cấu hình đồ họa game hay bất kì phần mềm nào cũng ảnh hưởng trực tiếp đến sự vận hành của thiết bị.

Với những game hay phần mềm có dung lượng lớn, cấu hình đồ họa cao thì thiết bị sẽ hoạt động quá công suất. Đây chính là nguyên nhân dẫn đến máy nhanh bị nóng và giật, đơ.

Và để chơi game sinh tồn PUBG một cách thuận lợi nhất, hạn chế tình trạng giật, đơ thì cách đầu tiên mà bạn phải thực hiện đó là chỉnh lại cấu hình đồ họa.

Nhà phát hành game cũng đã xác định trước được vấn đề và có nhiều mức độ cho bạn có thể điều chỉnh phù hợp với máy. Các chế độ đồ họa như:Smooth, Balanced, HD, HDR và Ultra HD.

Nếu như máy tính của bạn có cấu hình thấp thì nên lựa chọn chế độ thấp là Smooth hay Balanced.

Hãy thử ngay cách làm này ngay và cùng cảm nhận xem kết quả tuyệt vời như thế nào nhé!

Tăng FPS PUBG giả lập Tencent Gaming Buddy
Tăng FPS PUBG giả lập Tencent Gaming Buddy

Tăng FPS PUBG mobile PC tencent bằng cách lựa chọn hiển thị hình ảnh

Ngoài việc tùy chỉnh cấu hình thì một phương pháp cài đặt đơn giản khác nữa đó là lựa chọn hiển thị hình ảnh. Để game PUBG được sống động hơn, nhà phát hành đã ra mắt nhiều tính năng như Classic, Colorful, Realistic và Soft.

Tuy nhiên, nếu máy bạn cấu hình yếu thì việc bật các tính năng đầy đủ sẽ khiến bị nặng máy hơn nhiều. Và lúc này bạn muốn chơi game mượt mà hơn thì chỉ cần lựa chọn hiển thị hình ảnh ohuf hợp.

Lời khuyên của chúng tôi là bạn nên chọn chế độ hình ảnh Classic. Mặc dù hình ảnh không sinh động lắm nhưng bạn lại được chơi PUBG một cách suôn sẻ nhất. Chấp nhận giảm chất lượng game một chút nếu như bạn ghét sự giật đơ khi chơi game.

Tùy chọn con quay hồi chuyển là cũng một cách tăng FPS PUBG mobile trên pc

Có nhiều người cũng đã từng áp dụng phương pháp tăng FPS PUBG bằng cách tùy chọn con quay hồi chuyển. Con quay hồi chuyển là gì? Nó có tác dụng gì?

Tính năng này cho phép người dùng có thể di chuyển tâm súng một cách chính xác hơn khi nghiêng màn hình. Vì vậy người dùng vận dụng nó có được những phát súng chính xác nhất.

Tuy nhiên, khi máy tính của bạn có cấu hình thấp thì việc áp dụng nó lại cũng ít hiệu quả cao. Hơn nữa, nó còn khiến cho tình trạng giật máy xuất hiện nhiều hơn. Bạn chắc chắn rằng nó đem lại cảm giác rất khó chịu khi chơi game đúng không?

Vậy thì không có lý do gì mà bạn không tắt tính năng này đi. Việc ngắm bắn bằng tay cũng sẽ khiến cho trải nghiệm bắn súng được gay cấn và hồi hộp hơn.

Cài đặt hiệu ứng âm thanh tăng FPS PUBG giả lập Tencent Gaming Buddy

Việc cài đặt hiệu ứng âm thanh cũng là cách thức hạn chế hiện tượng Tencent Gaming Buddy lag. Không ai bàn cãi rằng việc sử dụng hiệu ứng âm thanh sẽ đem lại sự hưng phấn cao trong khi chơi game.

Tuy nhiên, nếu như hiệu ứng âm thanh không sử dụng thì cũng không ảnh hưởng lớn đến chất lượng khung hình. Và nó còn giúp bạn đỡ làm ồn ảnh hưởng đến người xung quanh.

Một gợi ý cho bạn khi tăng FPS PUBG Mobile PC Tencent đó là bật âm thanh chế độ to nhất. Nhờ đó là bạn có thể dễ dàng nghe được những động tính trong game như tiếng gọi của đồng đội, tiếng bước chân kẻ thù, tiếng súng,…

PUBG giả lập
PUBG giả lập

Cách tăng FPS PUBG mobile pc bằng GFX Tool

GFX Tool hay Graphics Tool là một ứng dụng thông minh dành cho máy cấu hình yếu. Bạn chỉ cần tải ứng dụng này về và mở khóa chế độ HD. Ngoài ra, bạn cũng thông qua nó đổi chế độ đồ họa khác cho phù hợp với cấu hình máy.

Bạn sẽ cài đặt GFX Tool sau khi cài đặt xong game PUBG cho máy tính. Các bước thực hiện tăng FPS PUBG giả lập như sau:

  • Bước 1: Tải ứng dụng và cài đặt ứng dụng Graphics Tool.
  • Bước 2: Đóng phần mềm PUBG sau đó mở ứng dụng GFX Tool lên.
  • Bước 3: Tiến hành cài đặt ứng dụng để tăng PUBG giả lập tencent.

Cài đặt như sau:

  • Version: Chọn phiên bản mới nhất của ứng dụng
  • Graphics: Là chế độ độ phân giải cũng như chất lượng của hình ảnh. Chọn chế độ thích hợp nhất với máy tính của bạn.
  • FPS: Cài đặt tốc độ 60FPS/s.
  • Unlock HD: Là chế độ chọn phong cách hình ảnh. Tuy nhiên bạn nên tắt chế độ này để tăng tốc độ cho game PUBG.
  • Bước 4: Chọn Accept. Sau đó cài đặt ứng dụng tăng FPS cho PUBG Mobile PC thành công.

Hiện tại, phần mềm này chỉ mới có phiên bản dành cho hệ điều hành Android. Nếu khi trong khi chơi game sinh tồn này, bạn cảm thấy vẫn bị giật, lag hay đơ máy thì có thể khởi động lại game.

Cách khởi động nhanh chóng là nhận nút Repair trong game. Phần mềm sẽ đống và tự khởi động mở lên, bạn có thể tiếp tục những màn bắn súng gay cấn và hấp dẫn.

Tùy chỉnh độ nhạy giúp tăng FPS PUBG giả lập Tencent Gaming Buddy

Tùy chỉnh độ nhạy màn hình cũng là một phương pháp tăng FPS PUBG giả lập hiệu quả. Mặc dù không có quy định nào khi cài đặt cho từng máy, nhưng người chơi cũng có thể tự tùy chỉnh sao cho phù hợp.

Và bạn cũng vận dụng tùy chỉnh sao cho phù hợp với cách chơi của bạn để có được những giây phút chiến đấu thật đê mê.

Cách tùy chỉnh thì bạn tiến hành thử nghiệm trên chính máy tính của mình, đặt ngón trò lên màn hình và dịch chuyển theo hướng 180 độ và cảm nhận.

Kết luận

Vậy là chúng ta đã cùng tìm hiểu chi tiết tất cả những cách giúp tăng FPS PUBG giả lập Tencent Gaming Buddy. Mong rằng những chia sẻ trên của Ngộ Không 3D sẽ giúp ích cho các game thủ. Chơi game PUBG bị giật lag sẽ không còn là vấn đề đáng lo ngại nữa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *