Hướng dẫn cách nhập code thủ thành Awaken cực hot 2022

Nhập code thủ thành awaken có khó không? Thủ Thành Awaken xứng đáng là game chiến thuật hay nhất cuối năm 2021, với nhiều tính năng hay vượt trội hơn hẳn các game cùng thể loại. Khi có nhập code thủ thành awaken, bạn sẽ nhận ngay full set thanh long siêu hiếm, rương anh hùng hoàng kim và nhiều phần quà khác.

Thủ Thành Awaken xứng đáng là game chiến thuật hay nhất cuối năm 2021, với nhiều tính năng hay vượt trội hơn hẳn các game cùng thể loại. Khi có nhập code thủ thành awaken, bạn sẽ nhận ngay full set thanh long siêu hiếm, rương anh hùng hoàng kim và nhiều phần quà khác.

Code Thủ Thành Awaken là gì?

Giftcode Thủ Thành Awaken là mã quà tặng được hệ thống game tặng cho người chơi trong quá trình khởi động server game, sinh nhật game, v.v. Sau khi vào hệ thống, bạn sẽ nhận được một phần quà miễn phí đi kèm.

Người chơi có thể nhận mã mới nhất trong trò chơi ở đâu?

Mình tiếp tục cập nhật Thủ Thành Awaken code ở phần tiếp theo của bài viết này, các bạn cập nhật thông tin bên dưới nhé. Ngoài trang Facebook của game thường xuyên tổ chức các sự kiện cho bạn tham gia, bạn cũng có thể theo dõi: https://www.facebook.com/thuthanhawaken

Hạn sử dụng của code có lâu không?

Trong mỗi trường hợp, mã sẽ có thời hạn sử dụng khác nhau nên khi nhận được mã, bởi vậy bạn cần nhập ngay để nhận quà và sử dụng quà ngay khi có thể nhé.  Tổng hợp mã như sau

nhập code thủ thành awaken
nhập code thủ thành awaken

Mã được cập nhật và kiểm tra lần cuối vào ngày 8 tháng 12 năm 2021.

FUHONEW

THOCANEW

CHUTHAUNEW

TANTHUVIPNEW

Hướng dẫn nhập Code game Thủ Thành Awaken

Hướng dẫn nhanh:  Truy cập https://id.thuthanhawaken.vn/login> đăng nhập tài khoản> chọn tài khoản, máy chủ và tên vai trò, sau đó nhập mã bên dưới và bấm tiếp tục.

Hướng dẫn chi tiết

Bước 1: Đầu tiên, các bạn truy cập vào https://id.thuthanhawaken.vn/login và đăng nhập vào tài khoản game của mình.

Bước 2: Trên màn hình Đổi Mã, bạn chọn Tài khoản, Máy chủ và Tên vai trò, sau đó nhập mã bên dưới và nhấn Tiếp tục. Vậy là bạn đã nhập mã thành công!

Giới thiệu về game Thủ Thành Awaken

Điều thú vị là Thủ Thành Awaken lấy nội dung theo cốt truyện Tam Quốc và phong cách thẻ tướng nhưng kết hợp lối chơi phòng thủ tháp khá hiện đại.

Ngoài việc xây dựng và nâng cấp hệ thống phòng thủ, người chơi vẫn cần có những chiến thuật tổng hợp hợp lý. PVP, PVE, nhiệm vụ bang hội ở các máy chủ khác nhau, đặc biệt là tính năng quốc chiến chưa từng thấy trong phòng thủ tháp… tất cả tạo nên nét độc đáo cho trò chơi.

Đã bao lâu rồi bạn không được trải nghiệm một game phòng thủ Tam Quốc thực thụ? Ước mơ của bạn sẽ thành hiện thực chỉ cần bạn tham gia Thủ Thành Awaken, game thủ thành độc đáo với hệ thống quốc chiến hoàn chỉnh, hứa hẹn mang đến nhiều trải nghiệm hấp dẫn cao.

Lối chơi hấp dẫn, kết hợp giữa phòng thủ tháp và thẻ anh hùng

Thức Tỉnh Tể Tướng vẫn đi theo lối chơi phòng thủ trong các game thủ tháp quen thuộc, kết hợp các thẻ tướng thời Tam Quốc như Lữ Bố, Sanwen, Tào Tháo, Gia Cát Lượng …

Code game Thủ Thành Awaken
Code game Thủ Thành Awaken

Nhiệm vụ của người chơi là chọn tướng, sắp xếp đội hình hợp lý, tham gia các hoạt động phòng thủ tháp, nâng cấp tháp bằng cách hạ binh xuống để ngăn chặn các đợt tấn công của đối phương. Sự đa dạng của trò chơi được tạo nên từ nhiều yếu tố: mỗi anh hùng có các kỹ năng khác nhau trong trận chiến, chẳng hạn như lửa, làm chậm, độc …

Mỗi tháp cũng có một hiệu ứng, đặc biệt là khi đối phó với các loại đối thủ cụ thể. Nếu người chơi nâng cấp điểm kỹ năng để đáp ứng điều kiện mở khóa, các tướng trong game sẽ thay đổi hình dạng.

Hệ thống chức năng đa dạng, khai thác không giới hạn

Khi đánh giá về game “Thần Hộ Mệnh”, điều mình ấn tượng nhất chính là hệ thống tính năng của game. Từ khả năng nâng cấp đội hình bao gồm tướng, trang bị, bảo vật, ngựa …

Phiên bản đầu tiên mang đến 10 sự kiện PVE và 5 sự kiện PVP, đủ sức lấy lòng người chơi qua những trận chiến nảy lửa. Bạn sẽ được trải nghiệm các hoạt động bang hội thú vị trên các máy chủ khác nhau, tính năng quốc chiến, hệ thống cung điện công chúa bao gồm: binh pháp, đấu thú, linh phù… Bản đồ cũng là một nơi độc nhất vô nhị.

Đặc biệt khi chơi game, mỗi bản đồ lại gắn với một chiến thuật khác nhau cho người chơi, đòi hỏi mỗi người chơi phải có kinh nghiệm và sự sáng tạo trong game.

Đồ họa đủ đẹp, cấu hình ánh sáng, mượt mà

Đối với các trò chơi phòng thủ tháp, đồ họa không phải là yếu tố quá lớn đối với game thủ khi nội dung có thể được bù đắp. Tuy nhiên, Thủ Thành Awaken vẫn được đánh giá về chất lượng khi cho phép bạn xem đồ họa đẹp mắt, hình nền hay hiệu ứng chiến đấu của tướng trong game.

Thủ Thành Awaken code
Thủ Thành Awaken code

Đặc biệt game có phiên bản H5 chơi được trên các thiết bị có cấu hình khiêm tốn. Hi vọng những đánh giá về Thủ Thành Awaken này sẽ đủ sức thuyết phục bất cứ game thủ nào đang tìm kiếm một tựa game giải trí trong dịp cuối năm.

Trên đây là bài viết mình đã hướng dẫn các bạn Cách nhập code Thủ Thành Awaken, hy vọng các bạn có thể nhận được những phần quà miễn phí hấp dẫn thông qua các mã quà trong bài viết. Chúc may mắn!