Nâng cấp cầu thủ trong FIFA Online 3 dành cho các tân thủ mới

Bạn là một cầu thủ mới vào nghề hay chuyên nghiệp tại sân bóng FO3. Thậm chí bạn cũng có thể trở thành một huấn luyện viên của một đội bóng cừ khôi. Nhưng để đạt được điều ấy, ta cần phải biết những cách thức nâng cấp cầu thủ trong FIFA Online 3 một cách nhanh chóng.

Ngokhong3d.vn sẽ chia sẻ những mẹo nhỏ ấy cùng với tỷ lệ thành công cao nhất thông qua bài viết sau đây.

Giới thiệu đôi nét về tựa game FIFA Online 3

Là một trong những tựa game về hình thức đá banh trực tuyến được yêu thích nhất. Khi tới sân chơi này, bạn sẽ có cơ hội được hoá thân thành vào vai HLV. Ngoài ra, người chơi còn được trở thành một cầu thủ trực tiếp đá trên sân bóng.

Cách tăng level cầu thủ trong FIFA Online 3
Nâng cấp cầu thủ FIFA Online 3 cực dễ, đá cực phê

Tại đây sở hữu đồ hoạ hình ảnh sắc nét, hệ thống âm thanh cực sống động. Bên cạnh đó, các cầu thủ còn được khắc hoạ một cách chân thật tựa như ngoài đời. Cũng chính vì thế mà càng ngày tựa game này càng thu hút rất nhiều các người chơi tham gia.

Đội hình cùng chiến thuật là hai yếu tố quan trọng đối với FO3. Người chơi cần kết hợp việc nâng cấp cầu thủ FIFA Online 3 và đội hình bố trí các cầu thủ trong các trận thi đấu.

Sử dụng đúng cách tăng chỉ số cầu thủ trong FIFA Online 3 để áp dụng vào các chiến thuật phù hợp. Điều này sẽ đóng góp khá nhiều cho các chiến thắng vẻ vang tại sân bóng này.

Đồ hoạ sắc nét, tiên tiến, chân thật

FIFA Online 3 đã áp dụng kỹ thuật 3D tiên tiến và mảng thiết kế nhân vật. Điều giúp tạo cho người những cảm giác chân thật nhất khi trải nghiệm tại sân bóng này. Đặc biệt, tại đây bạn còn có thể gặp gỡ những siêu sao bóng đá nổi tiếng giống y hệt ngoài đời.

Bên cạnh đó, người chơi còn được hoà mình vào bầu không khí cực cuồng nhiệt cùng hiệu ứng âm thanh sôi động.

Đa dạng các nhiệm vụ khác nhau

Cũng tương tự các tựa game cùng thể loại khác, FO3 sở hữu một kho tàng nhiệm vụ phong phú, hấp dẫn. Tất nhiên, độ khó sẽ ngày một tăng nếu cấp độ của bạn càng lớn.

Trong từng nhiệm vụ ở FIFA Online 3 sẽ có những phần thưởng nhất định. Nhưng đa số là lượng EP được dùng để chi trả cho đội bóng của người chơi.

Hãy tận dụng hết các chiêu thức cũng như cách hồi phục thể lực trong fifa online 3 để giành cup chiến thắng tại sân bóng online này.

Các phím cơ bản trong FIFA Online 3

Đối với những tân thủ mới bước vào sân chơi FO3 thì đừng quên những phím cơ bản sau đây.

 • Phím A: Sút bổng, nhấn bóng bay qua đầu và cả xoạc bóng.
 • Phím D: Cú sút ghi điểm.
 • Phím S: Chuyền bóng cho đồng đội.
 • Phím W: Chọc khe bên đối thủ, thủ môn cản bóng.
 • Tổ hợp phím Q+W: Chọc khe bổng.
 • Phím Z: Nhả bóng.
 • Tổ hợp phím Z+D: Sút bóng vào điểm má trong, cứa lòng. Đây cũng là một trong những chiêu thức hay dùng nhất.
 • Phím C: Giúp giữ bóng khỏi bị cướp.
 • Phím E: Giúp tăng tốc, vượt mặt đội bạn.
 • Tổ hợp phím C+A: Nhấn bóng kỹ thuật qua đầu.
 • Tổ hợp phím C+D: Lực sút mạnh khiến thủ môn đội bạn khó đoán trúng hướng để bắt.
 • Tổ hợp phím E+D: Kèm thêm người, lấy banh.

Những phím nâng cao hơn tại FIFA Online 3

Ngoài những phím cơ bản phía trên, bạn còn có thể sử dụng các skill siêu độc tại FO3 như:

 • Tổ hợp phím Shift + hướng mũi tên: Rê bóng mạnh trên sân. Một trong những kỹ thuật được sử dụng khá nhiều từ các cầu thủ online trên thị trường.
 • Tổ hợp phím C+F3: Gắp bóng bằng hai chân, nhảy qua đối phương khi bị rank.
 • Tổ hợp phím A+S: Động tác sút bóng giả.
 • Tổ hợp phím D+S: Tương tự tổ hợp A+S.
 • Tổ hợp các phím C+mũi tên chiều ngược lại+A+S: Dừng bóng bằng cách dùng chân móc bóng lại.
 • Tổ hợp phím Shift+Z: Tâng bóng đỉnh cao.

Hướng dẫn chi tiết cách thức nâng cấp cầu thủ trong FIFA Online 3

Trên các sân bóng, dù là trực tiếp hay trực tuyến thì yếu tố quyết định nên thành hay bại chính là sức mạnh của các cầu thủ. Chính vì thế mà việc tìm hiểu những cách giúp nâng cấp cầu trong FIFA Online 3 đều chiếm vị trí quan trọng hàng đầu.

Cách tăng chỉ số cầu thủ trong FIFA Online 3
Nâng cấp cầu thủ để nhanh chóng mang cup vinh quang về cho đội nhà.

Bạn khao khát giành chiến thắng cũng như các vị trí cao trên bảng xếp hạng tại FO3. Nếu vậy, hãy cùng thực hiện các cách tăng level cầu thủ trong fifa online 3 ngay sau đây.

 • Bước 1: Tiến hành đăng nhập vào tài khoản game của mình trên FO3.
 • Bước 2: Sau khi đã vào game, hãy nhấn vào biểu tượng Team trên giao diện.
 • Bước 3: Chọn mục “Player management”, sau đó nhấn “Upgrade”.
 • Bước 4: Đừng quên lựa chọn một cầu thủ mà mình muốn nâng cấp nha. Chỉ cần nhấn dấu tick và hai thẻ giống nhau và chọn “Upgrade” để nâng cấp.
 • Bước 5: Tiếp theo, sẽ hiện lên giao diện hai tấm thẻ mà bạn đã chọn ở bước trên. Nếu xác nhận muốn nâng cấp cầu thủ này thì hãy chọn “Upgrade”, muốn đổi thì chọn “Cancel”.
 • Bước 6: Vậy là đã hoàn thành những bước nâng cấp cầu thủ trong FIFA Online 3 rồi. Giờ thì bạn hãy quay lại giao diện của mục Player Management lúc đầu, chỉ số của cầu thủ mà bạn lựa chọn sẽ được tăng lên so với khi ban đầu.

Một vài lưu ý quan trọng khi nâng cấp cầu thủ trong FIFA Online 3

Trong quá trình nâng cấp thẻ, nếu bạn nâng cấp thất bại thì thẻ mà bạn dùng sẽ giảm về +0. Đặc biệt, khi lựa chọn nâng cấp các thẻ có mức độ thấp thì xác suất thành công của người chơi sẽ cao hơn.

Nhưng bên cạnh đó, nếu sử dụng mức độ này cao thì tỷ lệ thành công sẽ tỷ lệ nghịch với nó đấy. Để thực hiện cách ép cầu thủ trong FIFA Online 3 được dễ dàng hơn, người chơi cần phải chi một lượng EP nhất định.

Tỷ lệ thành công sẽ cao hơn khi bạn lựa chọn ép lên level giữa các thẻ có cùng cấp độ gần với nhau. Anh em cần cân nhắc một cách kỹ lưỡng giữa việc nâng cấp để khoe và việc nâng cấp để chiến thắng.

Sau mỗi lần nâng cấp cầu thủ thành công sẽ tạo một cảm giác hứng thú hơn khi chơi. Cũng chính vì thế, đã có rất nhiều người bị cuốn vào việc nâng cấp này mà bỏ bê vấn đề về đội hình cũng như chiến lược cho mỗi lần thi đấu. Hãy dùng đúng lúc và dừng đúng thời điểm nhé.

Tổng kết

Trên đây là một vài cách giúp nâng cấp cầu thủ trong FIFA Online 3 mà ngokhong3d.vn đã tổng hợp lại. Chúc các anh em có những phút giây giải trí thật tuyệt vời và thư giãn.