Tải xuống Mobile Legends: Bang Bang cho Android

2 năm sau khi chính thức ra mắt vào năm 2016, Mobile Legends: Bang Bang vẫn đang hoạt động rất tốt với tư cách là một game MOBA 5v5 trên di động, đứng đầu thị trường.

Để bạn có cái nhìn tổng quan, trong chế độ chơi nhiều nhất của Mobile Legends – 5 đấu 5, bạn giành chiến thắng bằng cách phá hủy căn cứ của kẻ thù. Để làm được điều đó, bạn và đồng đội của mình phải trang trại cho tay sai của kẻ thù để lấy vàng, mua vật phẩm và kinh nghiệm, nâng cấp khả năng của bạn, chiến đấu chống lại anh hùng của kẻ thù bất cứ khi nào chúng cố gắng ngăn cản chiến thắng của bạn và cũng ngăn chúng phá hủy căn cứ của bạn.

mobile legends bang bang

Mobile Legends có rất nhiều cơ chế / lối chơi MOBA quen thuộc. Chẳng hạn như bản đồ 3 làn: Trên, Giữa và Dưới dành cho 2 phe đánh nhau; tay sai; nuôi vàng; anh hùng với khả năng; tháp – doanh trại – căn cứ chính,….

Nhưng các tính năng nói trên cũng được đơn giản hóa để phù hợp với chơi game trên thiết bị di động: các trận đấu ngắn hơn, dễ học và chơi hơn. Ví dụ: bạn có thể mua các vật phẩm ở bất kỳ đâu sau khi đủ vàng, các vật phẩm cần thiết được đề xuất cho bạn theo mặc định. Và vì vậy, học cách chơi Mobile Legends từ A đến Z là một chặng đường học tập không quá dốc. Đây dường như là một cách tiếp cận điển hình trong việc thiết kế một game MOBA trên di động.

Hãy nhớ rằng Mobile Legends là một trò chơi đồng đội, có kỹ năng cá nhân tốt là tốt nhưng nó không quan trọng bằng việc chơi đồng đội. Đó là lý do tại sao nó được gọi là 5v5, không phải 1v9 hay theo bất kỳ cách nào khác. Bạn nghĩ rằng trò chơi là để giải trí cho bạn, bạn có thể chơi trò chơi của mình theo cách bạn muốn, chiến đấu một mình khi bạn cần, nhưng hãy nhớ rằng bạn không thể chiến thắng bất kỳ trò chơi nào nếu chỉ chiến đấu một mình mọi lúc.

gameplay mobile legends

Để chơi tốt Mobile Legends , bạn có thể bắt đầu với việc thành thạo giao diện người dùng của trò chơi và các điều khiển chung. Sau đó, bạn học cách sử dụng các anh hùng để đạt được mục tiêu của mình. Có rất nhiều anh hùng, mỗi anh hùng có những khả năng đặc biệt, độc đáo với các hiệu ứng hình ảnh và khả năng khác nhau. Bạn không cần phải biết mọi thứ về một anh hùng để chơi nó. Nhưng để chơi một anh hùng đủ tốt để tạo ra tác động đến trò chơi, bạn phải biết điều đó.

Giống như trong các trò chơi MOBA khác, Mobile Legends có một danh sách dài các anh hùng nhưng đừng lo lắng về việc ghi nhớ tất cả thông tin về họ vì không phải tất cả họ đều có sẵn để bạn chơi ngay lập tức. Bạn có tiền tiết kiệm trong trò chơi, làm nhiệm vụ,… để mua / có quyền truy cập vào các anh hùng bạn muốn. Trong trường hợp bạn không muốn chờ đợi, hãy tiết kiệm tiền hết trận này đến trận khác, bạn có thể đẩy nhanh tiến độ, mua anh hùng nhanh chóng bằng cách tiêu tiền thật.

Với rất nhiều tựa game MOBA trên di động trên thị trường, Mobile Legends vẫn tìm được chỗ đứng của mình không chỉ nhờ vào lối chơi tổng thể mà còn là khung cảnh cạnh tranh hấp dẫn – eSports.

game mobile legends apk

Moonton – nhà phát triển và phát hành Mobile Legends đã bắt đầu xây dựng Mobile Legends như một trò chơi eSports kể từ những ngày đầu của trò chơi. Giờ đây, có rất nhiều đội chuyên nghiệp và người chơi tham gia các giải đấu thường xuyên của Mobile Legends . Đó là một con đường đúng đắn cho trò chơi và nó giữ cho cộng đồng trò chơi lành mạnh.

Và tất nhiên, không chỉ những người chuyên nghiệp mới có thể cạnh tranh với Mobile Legends , có một hệ thống mai mối xếp hạng trong trò chơi cho tất cả mọi người. Người chơi có thể chơi xếp hạng để nhận phần thưởng độc quyền, để chứng minh kỹ năng của mình,…. Và giống như hầu hết các game MOBA hiện có, hệ thống xếp hạng trong Mobile Legends là theo mùa. Mỗi mùa giải thường đi kèm với một bản cập nhật lớn có xu hướng thay đổi “meta” của trò chơi.

Mobile Legends là một trò chơi MOBA di động toàn diện sẽ giúp bạn giải trí tốt, ngay cả khi bạn không phải là người hâm mộ MOBA. Nếu bạn là người mới bắt đầu và muốn tìm hiểu thêm về trò chơi, bạn có thể dễ dàng thực hiện điều đó ngay trong trò chơi, mọi thứ đã sẵn sàng cho bạn.

Tải xuống Mobile Legends: BANG BANG APK cho Android

  • Download: File APK
  • Download: File DATA

You may also like...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *