Tìm mã quà tặng nông trại vui vẻ dành cho người mới

Đâu là yếu tố vui nhộn mà được nhiều người yêu thích nhất ở trò chơi, nhà sản xuất dành rất nhiều mã quà tặng dành cho người chơi. Vậy mã quà tặng nông trại vui vẻ được phát ở đâu? Làm sao để nhận được nó? Hãy cùng Ngộ Không 3D tìm hiểu sâu hơn thông qua bài viết dưới đây nhé.

Nông trại vui vẻ – Farmery là trò chơi như thế nào?

Để có thể hiểu và mã quà tặng nông trại vui vẻ thì bạn cần phải hiểu đây là trò chơi như thế nào. Farmery hay còn gọi là nông trại sói ca là một trò chơi mang chủ đề nông trại vui vẻ được rất nhiều người yêu thích.

Giới thiệu trò chơi

Sẽ như thế nào nếu một trò chơi về chủ đề nông trại nhưng lại mang theo hướng nghịch đời một tí, đó là người chủ trang trại đó sẽ là một chú sói? Hình ảnh chú sói luôn là mối đe dọa của các vùng quê nông trại nhưng trò chơi nông trại vui vẻ – farmery lại làm ngược lại so với định kiến.

Thuộc thể loại game mô phỏng nông trại, đồ họa 2D và có thể chơi online cùng bạn bè, bạn sẽ là người trông coi và phát triển nông trại chủ yếu. Để sở hữu được trò chơi này, bạn chỉ cần có một chiếc điện thoại và một tâm thái giải trí là đã có tất cả rồi.

Nông trại vui vẻ
Hóa thân thành một chú sói đang cố gắng phát triển nông trại của mình

Bạn sẽ hóa thân thành một chú sói đang cố gắng phát triển nông trại của mình từ nghèo nàn cho đến khi giàu có. Nhiều người không thích sự kích thích mạnh mẽ đến từ những trò chơi hành động hay nghẹt thở đối với những trò chơi kinh dị, thì thể loại thư giản như farmery là dành cho bạn.

Những điều thú vị có trong game

Ban đầu, trò chơi không được đánh giá cao bởi vì tính sáng tạo không có, đi theo lối mòn của những trò chơi nông trại khác. Tuy nhiên, thời gian đã chứng minh tất cả, mọi người cảm thấy bất ngờ khi farmery có cho mình một lối chơi và cơ chế hoàn toàn khác.

Bạn có thể đi thăm khu vườn của những người bạn của mình, trò chơi trở thành trào lưu khi người chơi có thể tương tác lên khu vườn của người khác. Trao đổi, buôn bán với nhau tạo nên kinh tế, và vui nhất có là thể “chọc phá nhau” trong quá trình chơi game.

Lối chơi của Farmery – Nông trại vui vẻ

Cũng giống như rất nhiều trò chơi nông trại khác, bạn sẽ là người trực tiếp thăm canh, thu hoạch khu vườn của mình. Ban đầu nông trại của bạn chắc chắn sẽ rất nghèo nàn, có ít đất, chỉ có thể trồng những loại cây cơ bản với số tiền thu được không quá lớn.

Nhưng càng về sau, sự cày cuốc của bạn sẽ quyết định tất cả và cho bạn biết mình là ai. Khi bạn có tiền và có thể xây dựng các chuồng động vật, thu hoạch trứng, sữa từ các con vật mà mình đang nuôi. Số tiền từ đó sẽ tăng lên và bạn có thể dư giả để trang trí nông trại của mình.

Ngoài ra, có rất nhiều thứ thú vị nằm trong trò chơi mà bạn có thể sẽ cảm thấy thích thú đối với nó. Sẽ có những công cụ được tận dụng từ các nguyên liệu mà mình đã thu hoạch được. Ví dụ như lúa mì sẽ làm được thành bánh, mía sẽ làm ra đường,…

Với mục đích cuối cùng là tăng kinh tế của mình, cách bạn tư duy nông trại của mình sẽ quyết định bạn sẽ thành công sớm hay muộn. Đặc biệt, sự trao đổi buôn bán sẽ được chủ động từ người chơi này với người chơi khác nếu có kết nối với Facebook của nhau.

Bạn có thể thăm nông trại của bạn bè mình như thế nào, sự cạnh tranh sẽ xảy ra khi hai người cùng cung cấp một món hàng nào đó. Có thể nói đây là một xã hội thu nhỏ hoạt động đúng như thực tế, làm cho người chơi cảm thấy gần gũi và thú vị.

Đồ họa của Farmery – nông trại vui vẻ

Bạn sẽ không nghĩ rằng hình ảnh chú sói đầy nguy hiểm thông thường lại được đem đi làm nhân vật chính trong một tựa game nông trại. Được thiết kế với hình ảnh gần gũi cộng với màu sắc hài hòa, dễ thương, tạo cho người chơi một không gian game lành mạnh, phù hợp với mọi lứa tuổi.

Động vật cũng được thiết kế với phong cách 2D dễ thương, sống động, bạn sẽ có những giờ thư giãn cực kỳ thoải mái mà không phải chú ý cao độ quá nhiều. Ánh sáng được thiết kế vừa phải, không quá sáng cũng không quá tối, làm ổn định sức khỏe của mắt người chơi.

Âm thanh cũng được đầu tư một cách tỉ mỉ khi được phát xuyên suốt thời gian chơi game với phong cách êm dịu và vui nhộn. Tiếng bò, tiếng gà hay tiếng gió đều được thu và cho vào game, chỉnh sửa làm sao cho người chơi tưởng tượng được rõ nét.

Tất cả những yếu tố trên đều giúp tạo nên một nông trại đầy sự vui vẻ, bình yên, người chơi không cần chuẩn bị quá nhiều thời gian để chạy đua trong trò chơi. Bởi vì chính lúc âm thanh phát lên cũng là thời điểm tâm trí của bạn được thư giãn một cách tuyệt đối, đúng như mục tiêu nhà làm game hướng tới.

Mã quà tặng nông trại vui vẻ

Các tài nguyên trong game cần phải cày một cách chăm chỉ thì mới có nhiều, giàu nhanh lên được. Bạn có thể nạp thêm tiền vào game để có được nhiều sự giúp đỡ hơn, tiết kiệm thời gian của bản thân. Tuy nhiên, các mã quà tặng nông trại vui vẻFarmery nông trại cũng được phân phát đều cho người chơi.

mã quà tặng nông trại vui vẻ
Mã quà tặng nông trại vui vẻ được phát ở đâu?

Trong đó bao gồm các tài nguyên hiếm lẫn tiền bạc trong game, đây như là hành động tri ân cảm ơn khách hàng đến từ nhà sản xuất. Bạn có thể tìm kiếm các mã này tại các sự kiện được tổ chức hàng tháng của nhà làm game như: Like page, tham gia làm nhiệm vụ, share bài viết, tham gia event,…

Sau đây sẽ là một số mã code dành cho người đọc:

 • PSJW4SDFJ
 • PASDJGF56
 • ODJGNFH5
 • PIGNSGFV
 • QJFNGBC6
 • LAKFNGH7
 • CUTHNFB6
 • VMCNFYT7
 • MGJNVHUF7
 • MVNGHGI8
 • NVKGNFJ78
 • JFKDJFJ8
 • NVIDDJG9

Kết bài

Vậy là chúng ta đã cùng nhau tìm hiểu mã quà tặng nông trại vui vẻ – farmery cùng với những thông tin xoay quanh trò chơi. Việc tìm kiếm một trò chơi để thư giãn không khó, chỉ là bạn thưởng thức các trò chơi ấy bằng một cách như thế nào. Kèm với đó là sự kết nối giữa các người chơi với nhau sẽ làm cho bạn không bị cảm thấy cô đơn nữa.

Hãy tạo cho mình những giờ thư giãn tuyệt vời, chúc bạn vui vẻ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *