Tổng hợp Kỷ Nguyên Triệu Hồi code mới nhất tháng 4/2022

Kỷ Nguyên Triệu Hồi – Summoners Era là một game nhập vai vào các vị tướng cực kỳ hấp dẫn và thu hút. Nhiệm vụ của người chơi là thành lập một đội với khả năng chiến đấu mạnh mẽ và gia tăng sức mạnh cho các anh hùng của mình để giải cứu thế giới khỏi thế lực đen tối. Nếu bạn muốn nhanh chóng hoàn thành nhiệm vụ và tăng cấp nhanh thì bạn phải biết cách săn code mã thưởng nhanh nhất của game Kỷ nguyên triệu hồi. Dưới đây, Ngộ Không 3D sẽ chia sẻ các bạn về Kỷ Nguyên Triệu Hồi code mới nhất tháng 4/2022.

Giới thiệu tựa game Kỷ nguyên triệu hồi

Được phát hành bởi nhà sản xuất SunGame, Kỷ Nguyên Triệu Hồi là một game theo phong cách nhập vai idle thời thượng. Cốt truyện sẽ dẫn dắt bạn vào sứ giả của chúa trời, bạn có nhiệm vụ tập hợp những vị tướng mạnh nhất từ ​​các cuộc phiêu lưu và đẩy lùi Thế lực Hắc ám.

kỷ nguyên triệu hồi code
kỷ nguyên triệu hồi code

Trong game nhập vai Idle này, bạn sẽ nhập vai một một phát sư triệu hồn, người có khả năng triệu hồi các vị thần, người khổng lồ , quỷ, yêu tinh, Orc,… Các vị tướng trong game rất đa dạng và thuộc một trong sáu yếu tố khác nhau: Vực thẳm, Bóng tối, Thiên nhiên, Ánh sáng, Hoả và Thuỷ. Trong game Kỷ Nguyên Triệu Hồi sẽ có khoảng 160 vị tướng khác nhau.

Tại sao Kỷ Nguyên Triệu Hồi lại thu hút nhiều người chơi?

Kỷ Nguyên Triệu Hồi luôn thay đổi cốt truyện và hình ảnh 3D thường xuyên theo các sự kiện đặc biệt. Ngoài ra, bạn cũng sẽ được lựa chọn các trang bị dành cho các vị tướng trong trò chơi.

Kỷ Nguyên Triệu Hồi có nội dung và hệ thống tính năng đặc biệt và hấp dẫn. Bạn sẽ tìm thấy những Hầm Ngục âm u và những ngọn tháp cao ngất ngưởng đang chờ được chinh phục.

Kỷ Nguyên Triệu Hồi Code tân thủ
Kỷ Nguyên Triệu Hồi Code tân thủ

Ngoài ra, Kỷ Nguyên Triệu Hồi có kết nối với các server khác trên thế giới nên bạn có thể chơi và nói chuyện với các bạn quốc tế trên toàn thế giới. Có thể thấy, Game Kỷ Nguyên Triệu Hồi luôn cập nhật lại tính năng hệ thống, cốt truyện và hình ảnh theo từng mùa để thu hút nhiều game thủ mới trên toàn thế giới.

Kỷ Nguyên Triệu Hồi code là gì?

Mã Kỷ Nguyên Triệu Hồi là mã quà tặng được hệ thống game tặng cho người tham gia trò chơi, giúp game thủ trang bị thêm nhiều vật phẩm đặc biệt như kim cương, đá điều ước và các vật phẩm khác trong game,…

Cách nhận mã code Kỷ Nguyên Triệu Hồi

Cách nhận mã code Kỷ Nguyên Triệu Hồi mới nhất là một việc quan trọng đối với các game thủ, đặc biệt các bạn tân binh mới chơi. Dưới đây, chúng tôi sẽ giới thiệu cho các bạn cách nhận và nhập Kỷ Nguyên Triệu Hồi code tân thủ mới nhất.

Code Kỷ Nguyên Triệu Hồi mới nhất
Code Kỷ Nguyên Triệu Hồi mới nhất

Thông thường, nhà sản xuất game sẽ thông báo các mã code quà tặng vào những dịp sự kiện đặc biệt để khuyến khích người chơi có động lực làm nhiệm vụ. Nên bạn hãy theo dõi các trang fanpage hay trang web game chính thức để nắm bắt thông tin sự kiện để nhận mã code mới nhất.

Các người chơi không nên mua hay lấy những mã code miễn phí trên các trang website không rõ nguồn gốc, có thể những trang website đó là lừa đảo để mua bán các mã code, thậm chí bạn sẽ bị mất tài khoản game.

Tổng hợp mã giftcode Kỷ Nguyên Triệu Hồi 2022

Dưới đây, chúng tôi sẽ chia sẻ cho các bạn những mã Kỷ Nguyên Triệu Hồi code 2022 mới nhất:

 • Mã code SEBEST68
 • Mã code SEXINLOI
 • Mã code 7G3D2Q2V
 • Mã code SELASS
 • Mã code TRIEUHOITETGA
 • Mã code SUMMON4FUN
 • Mã code SEWELCOME
 • Mã code SEGRX88
 • Mã code SEMG01
 • Mã code SEMIST
 • Mã code SEMARCH66
 • Mã code SEVIP999
 • Mã code SEFEB21
 • Mã code SELOVEVLT
 • Mã code SEHPLNY2022
 • Mã code SEWELCOMEBACK

Hướng dẫn cách nhập mã code Kỷ Nguyên Triệu Hồi

Bước thứ 1: Khởi động trò chơi và đăng nhập tài khoản của bạn trên thiết bị điện tử.

Bước thứ 2: Bạn nhấn chọn vào biểu tượng Cài đặt (hình răng cưa) nằm ngay bên dưới ảnh đại diện của nhân vật.

Bước thứ 3: Sau khi nhấn chọn Cài Đặt sẽ xuất hiện ra bảng danh mục, bạn nhấn chọn mã Quà Tặng.

Bước thứ 4: Bạn nhập các mã quà tặng của game Kỷ nguyên Triệu hồi mà chúng tôi đã chia sẻ ở trên rồi nhấn chọn nút Xác nhận.

Bước thứ 5: Sau khi nhập và xác nhận, bạn nhấn chọn Hộp Thư để kiếm tra và nhận quà thưởng là hoàn tất.

Một số lưu ý về mã quà tặng Kỷ Nguyên Triệu Hồi

Thông thường, các nhà sản xuất game sẽ gia hạn thời gian và số lượng các mã code quà tặng. Bởi vậy, nếu bạn muốn nhận code quà thưởng thì phải tìm hiểu thông tin và nhận mã code một cách nhanh nhất có thể để nhận thưởng suôn sẻ.

Kỷ Nguyên Triệu Hồi code 2022
Kỷ Nguyên Triệu Hồi code 2022

Khi nhập mã code, bạn phải nhập đúng từng kí tự mã code dù chữ Hoa hay chữ thường. Nếu bạn nhập mã code sai nhiều lần thì tài khoản game của bạn sẽ bị khoá trong một thời gian nhất định. Nếu bạn nhập đúng mã code mà không nhận được quà thì nhanh chóng liên hệ với trang fanpage hay trang website chính thức để giải quyết.

Trên đây, chúng tôi đã chia sẻ cho các bạn cách nhận và nhập mã code Kỷ Nguyên Triệu Hồi mới nhất tháng 4/2022. Hy vọng bài viết sẽ giúp các bạn biết thêm về mã quà tặng Kỷ Nguyên Triệu Hồi. Chúc các bạn nhận code quà thưởng thành công.