Hướng dẫn nhập giftcode và code Rise Of Kingdom mới nhất

Rise of Kingdoms từng là một trong những game online nổi tiếng và được yêu thích nhất vào năm 2020 với khoảng 20 triệu người chơi và hơn 60 triệu lượt tải game về. Cũng giống như các game online khác, Rise of Kingdoms cung cấp cho người chơi rất nhiều giftcode và code giá trị để đổi lấy chìa khóa vàng, gói gia tốc tài nguyên, vật phẩm nâng cấp tướng,… Trong bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ tất cả các code Rise of Kingdoms mới nhất và hướng dẫn chi tiết cách nhập giftcode.

Rise Of Kingdom có gì hấp dẫn người chơi?

Rise of Kingdoms là một trò chơi chiến lược xây dựng đế chế vương quốc nổi tiếng mấy năm gần đây. Tham gia vào Rise of Kingdoms, người chơi sẽ tự mình xây dựng và phát triển nền văn minh, xâm chiếm vương quốc của kẻ thù, mở rộng lãnh thổ để trở thành cường quốc mạnh nhất.

Rise of Kingdoms là một game chiến lược kết hợp xây dựng cường quốc chính thức ra mắt vào năm 2022, với lối chơi hấp dẫn cộng với đồ họa đẹp mắt sẽ khiến người chơi mê mẩn trong thế giới game chiến thuật hay nhất này.

Có rất nhiều nhiệm vụ chính và phụ mà bạn sẽ tự động hoàn thành xuyên suốt trong trò chơi. Các nhiệm vụ chính quan trọng hơn vì đây là những cột mốc thực sự mà bạn phải trải qua để tiến bộ qua các cấp độ của trò chơi và cải thiện sức mạnh của vương quốc của bạn.

code rise of kingdom mới nhất
code rise of kingdom mới nhất

Tuy nhiên, chúng tôi có một mẹo nhỏ là bạn chỉ nên nâng cấp nhà chính vào đúng thời điểm và làm mọi thứ một cách bài bản, nếu không bạn sẽ rất khó phát triển.

Rise of Kingdoms luôn cập nhật những nhiệm vụ mới và đa dạng nên dễ khiến các người chơi ngày càng cuốn vào trò chơi. Ngoài ra, tựa game Rise of Kingdoms luôn cập nhật hình ảnh 3D liên tục từng mùa để người chơi không bị chán nản bởi hình ảnh cũ.

Mã Code game Rise of Kingdoms là gì?

Code game Rise of Kingdoms mới nhất 100 là một dãy ký tự thường là chữ và số dùng để nhận quà mà nhà sản xuất game gán cho dãy ký tự này. Mã code quà tặng thường được các nhà sản xuất thông báo vào các sự kiện hoặc dịp đặc biệt như lúc tạo tài khoản mới. Các mã quà tặng Rise of Kingdoms 2022 đặc biệt chỉ được áp dụng một lần cho mỗi tài khoản hoặc số lượng luôn có hạn.

Mã code rise of kingdoms mới nhất
Mã Code game Rise of Kingdoms là gì?

Một số mã giftcode Rise of Kingdoms có thể nhận được bằng cách làm nhiệm vụ trong game, xem chương trình, xem quảng cáo, đăng nhập và các sự kiện 20/10, 8/3 phiên bản mới, cập nhật mới. Nhìn chung, game Rise of Kingdoms có rất nhiều cách mà các nhà sản xuất game nghĩ ra để nhận Giftcode.

Hướng dẫn cách lấy code game Rise of Kingdoms mới nhất

Nhằm giúp các người chơi nhận quà miễn phí và tiếp thêm sức mạnh cho ước mơ bá chủ trong game, chúng tôi sẽ chia sẻ cách lấy code game Rise of Kingdoms mới nhất 2022.

Code Rise of Kingdom mới nhất 2022
Hướng dẫn cách lấy code game Rise of Kingdoms mới nhất

Lấy code game Rise of Kingdoms ở đâu?

Thông thường, các mã code game Rise of Kingdoms mới nhất 100 sẽ được nhà sản xuất đưa thông tin trên các trang web game để thông báo đến người chơi.

Những mã code Rise of Kingdoms Việt Nam mới nhất năm 2022:

  • Mã code L4YtrioGac
  • Mã code Tw1XpxW9Z2
  • Mã code AmqDQBeGkd
  • Mã code rokcny8888
  • Mã code ROK2YOMDTU
  • Mã code ah9vzgp0mi
  • Mã code rokpromo21
  • Mã code ROKVICTORY

Hướng dẫn nhập mã code Rise of Kingdoms

Để nhập mã đổi vật phẩm trong game Rise of Kingdom, các bạn hãy làm theo các bước sau:

Bước 1: Khởi động game Rise of Kingdoms trên thiết bị di động của bạn.

Bước 2: Các bạn bấm chọn vào biểu tượng ảnh đại diện của bạn ở góc trên cùng bên trái màn hình.

Code Rise of Kingdom Việt Nam
Nhập mã code Rise of Kingdoms

Bước 3: Tiếp theo bấm chọn Cài đặt (hay biểu tượng cài đặt).

Bước 4: Bấm chọn Redeem (hay biểu tượng hộp quà )

Bước 5: Các bạn hãy nhập mã gồm 10 chữ số của mã code được chúng tôi cung cấp ở trên vào ô trống và bấm vào nút Exchange.

Bước 6: Nếu nhập mã code Rise of Kingdoms thành công màn hình sẽ xuất hiện thông báo Successfully Redeemed và danh sách phần thưởng.

Bước 7: Nhấp chọn vào Claim để hoàn tất nhận tất cả phần thưởng.

Hạn sử dụng và những lưu ý mã code Rise of Kingdoms

Cũng giống như nhiều tựa game khác, mã đổi thưởng hoặc mã code của Rise of Kingdoms cũng có ngày hết hạn sử dụng nên người chơi cần nhập mã nhanh chóng để tránh trường hợp mã code không còn giá trị sử dụng. Ngoài ra, các người chơi game cần chú ý nhập đúng mã kể cả chữ hoa, chữ thường và các ký tự đặc biệt để đảm bảo được quà tặng được gửi về hòm thư của bạn trong game.

Thông thường, các mã code của Rise of Kingdoms thường sẽ được nhà sản xuất gia hạn hiệu lực trong vòng 1 tháng. Các mã code của game Rise of Kingdoms khi hết hiệu lực, nhà sản xuất game sẽ tiếp tục đưa ra những mã code khác cho tháng tiếp theo.

Trên đây là những thông tin và cách nhập của code Rise Of Kingdoms mới nhất 100. Hy vọng bài viết sẽ giúp các người chơi hiểu rõ hơn về các mã code và giúp cường quốc của mình mạnh mẽ hơn. Các bạn có thể truy cập trang Ngộ Không 3D để biết thêm về thông tin các mã code của các thể loại game khác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.