Hướng dẫn chơi Necrophos Dota 2 dành cho các game thủ

Necrophos là một hero không quá hoàn hảo về mọi mặt. Tạo hình như một kẻ ác ma màu xanh. Rất thích hợp với các game thủ yêu thích những thứ có hơi phần ma mị. Necrophos không dễ điều khiển như ta tưởng. Vì hệ thống skill yêu cầu bạn là một người chơi lâu năm để có thể kết hợp nhuần nhuyễn. Vì thế, Ngộ Không 3D xin chia sẻ những kinh nghiệm về hướng dẫn cách chơi Necrophos Dota 2 một cách chi tiết nhất.

Giới thiệu về Necromancer Dota 2

Lấy bối cảnh thời kỳ bệnh dịch hạch bùng phát trên toàn thế giới. Tu sĩ Rotund’jere đã được thăng tiến nhanh chóng đến bậc Hồng Y. Nhờ những cái chết chóng vánh của tất cả các thầy tế bậc cao nhờ thiên hướng ma thuật hắc ám bí ẩn mà hắn theo đuổi.

Đáng lẽ hắn phải thực hiện một vai trò của hồng y giữa dịch bệnh đó là giúp đỡ và cứu mạng con người. Thế nhưng, hắn lại làm trái lại đạo lý lẽ thường và lẩn lút bên trong Thánh đường của Rumusque.

Tất bật lên kế hoạch vơ vét tiền của và vật chất của các quý tộc bị mắc bệnh và đang hấp hối không thể cứu vãn. Hắn gieo rắc vào tai họ những lời ngon ngọt, dụ dỗ họ trao quyền sở hữu tài sản cho hắn ở trần gian đổi lại sự ưu đãi ở thế giới bên kia.

Các hồng y cấp cao khác bắt đầu hoài nghi về sự biến mất liên tục nên đã lên kế hoạch theo dõi Rotund’jere. Đúng như dự đoán, hắn đã bị trừng phạt bằng cách bị đày vào và phục vụ cho vùng dịch bệnh nặng nề nhất.

Thế nhưng, các đức hồng y cấp cao không thể ngờ rằng. Chính sự đày ải đó đã biến hắn thành một kẻ miễn dịch với dịch hạch và bệnh dịch lại trở thành yếu tố bổ trợ cho hắn.

Được mệnh danh là Giáo hoàn dịch bệnh. Bất cứ đâu hắn đi đến đều là sự chết chóc và sặc mùi xác người. Cứ mỗi một nơi bị hắn lan truyền dịch bệnh, ngôi làng sẽ bị xóa sổ, người dân chết càng nhiều thì sức mạnh của hắn càng khủng khiếp.

hướng dẫn chơi necromancer dota 2
Hồng y lấy dịch bệnh như một cách tiếp thêm sức mạnh

Hệ thống skill Necrophos

Hệ thống skill có thể không phải là một lựa chọn hoàn hảo cho các người chơi. Nhưng nếu bạn là một cao thủ, tầm cỡ và am hiểu về chiến trường Dota 2, thì Necromancer là một hero khá thông minh, với khả năng sát thương phép gieo rắc dịch bệnh. Sau đây là bảng skill của Necrophos để có những thông tin rõ hơn về hero này

DEATH PULSE

Chiêu thức cơ bản gây sát thương lên đối thủ và hồi máu cho bản thân cũng như đồng đội. Một làn khói chết chóc được tỏa ra, ngoài những tác dụng trên sau khi nâng cấp còn được cung cấp khả năng hồi máu và mana cho bản thân khi tiêu diệt được đối phương.

Lượng mana và HP được hồi sau khi tiêu diệt kẻ địch lên đến gấp 10, làm cho Necrophos gần như hồi phục hoàn toàn.

GHOST SHROUD

Cõi phân cách giữa thế giới âm dương được Necrophos tạo nên. Ngăn cách kẻ sống và người chết. Tấm ngăn cách này sẽ khiến hắn không thể bị tấn công cũng như tấn công, và một hào quang sẽ được tỏa ra để làm chậm kẻ địch xung quanh. Khả năng hồi phục HP và mana một cách kinh khủng cũng sẽ được xuất hiện ở kỹ năng này.

HEARTSTOPPER AURA

Chiêu thức đặc trưng của Necrophos, hắn bóp nát quả tim của kẻ địch. Khiến đối phương mất một lượng máu đáng kể của đối phương trong tầm ảnh hưởng.

Lượng máu bị mất sẽ dựa trên phần trăm tổng số máu trên một giây. Đồng nghĩa với việc kẻ địch có lượng máu càng cao thì lượng HP sẽ bị mất càng nhiều. Quả là một skill gây khó chịu và phiền toái cho đối phương.

REAPER’S SCYTHE

Lưỡi hái tử thần sẽ được giáng xuống, cướp đi sinh mạng của kẻ thù nhanh gọn lẹ. Chỉ bằng một nhát chém. Lưỡi hái vô hiệu hóa nạn nhân trong thời hạn 1.5 giây.

Cách chơi Necrophos Dota 2
Necromancer với skill Lưỡi hái tử thần sẽ khiến kẻ thù phải khó chịu

Lượng damage gây ra dựa trên tổng số máu nạn nhân đã mất. Bất kì kill nào dưới tác dụng của chiêu thức này sẽ được tính cho Necrophos. Thêm vào đó, bất cứ kẻ địch nào bị giết bởi skill này. Cũng sẽ giúp cho Necrophos tăng HP và mana hồi mỗi giây.

Cách tăng skill ở mỗi giai đoạn

Khi tham gia vào game, bạn nên biết ưu tiên và lí do tại sao chúng ta nên ưu tiên cho nó trong chiến trường. Việc này sẽ có ưu điểm, giúp ta linh hoạt được cách up skill cho Necrophos. Và giành được chiến thắng.

Khi tham gia combat và gank lẻ, ưu tiên tăng skill Death Pulse. Vì đây là skill gây sát thương cũng như hồi máu trong combat cho hero.

Vào giữa game, nếu bạn muốn có lượng item tốt để đi farm rồi mới tham gia combat thì nên chọn Ghost Shroud để nâng cấp. Còn nếu khi chưa đồ đồ mà trận đấu lại trở nên căng thẳng thì bạn up skill Heartstopper Aura thật nhiều. Để hỗ trọ cho đồng đội combat tốt hơn.

Hướng dẫn chơi Necrophos Dota 2

Cách chơi Necrophos Dota 2 cũng rất đa dạng. Nhưng hero này được đánh giá là có thể đa dạng vị trí nắm bắt mục tiêu và hỗ trợ cho đồng đội.

 

necromancer dota 2
Cách build đồ cho từng giai đoạn của Necrophos

Bằng cách hồi máu cho các hero gây sát thương chính trong đội và cho kẻ thù lên bảng đếm số bằng Reaper’s Scythe. Với các item cơ bản cho từng giai đoạn theo cách phổ biến như sau:

Đầu game

Tăng chỉ số bằng các item: Iron Branch, Mantle of Intelligence. Dù cho skill hồi máu và mana của Necrophos, vẫn có nhưng chúng ta không thể bỏ qua: Healing Salve, Tango, Clarity.

Giữa game

Ở mid game, Power Threads là trang bị lý tưởng. Arcane Boots cũng vậy, đừng quên nó khi bạn muốn hồi mana cho bản thân và đồng đội. Hai món Mekansm và Point Booster rất hữu dụng trong combat để tăng độ hồi máu và cứng cáp.

Cuối game

Tiến tới tiêu diệt nhà chính của kẻ địch và giành chiến thắng. Đổi trang bị giày sang Boots of Travel để tăng khả năng farm, và push đường, dọn sạch lính. Lên cấp những item để hồi mana liên tục khi sử dụng Death Pulse. Bao gồm: Aghanim’s Scepter, Scythe of Vyse, Shiva’s Guard, Bloodstone, Heart of Tarrasque…

Tổng kết

Chia sẻ về hướng dẫn chơi Necrophos Dota 2. Đã được Ngộ Không 3D tổng hợp cho các đối tượng đang tìm kiếm. Chúc các bạn sẽ có được những trận đấu đầy kịch tính và trí tuệ cùng Necrophos trên chiến trường Dota 2.