Phiên bản Huniepop Việt Hóa chuẩn nhất 2022

Huniepop Việt Hóa là phiên bản với ngôn ngữ tiếng Việt, giúp cho trải nghiệm của người chơi có thể theo sát với trò chơi hơn. Bạn sẽ không thể nào làm tốt các nhiệm vụ trong game hoặc có một trải nghiệm toàn diện đối với một tựa game mà mình không hiểu hoặc hiểu không hết đúng không?

Vậy đây là trò chơi như thế nào? Cách download Huniepop ra sao? Cùng Ngộ Không 3D tìm hiểu sâu hơn thông qua bài viết dưới đây nhé.

Huniepop là trò chơi như thế nào?

Trước khi tìm hiểu về phiên bản con ghẻ Huniepop Việt Hóa này, hãy cùng nhau xem sơ qua đây là tựa game như thế nào nhé. Huniepop là một thể loại trò chơi anime và 18+, mô phỏng lại cuộc sống của các cô nàng nóng bỏng giống như dòng game Sim.

Có thể nói, Huniepop chính xác như là một tựa game Dating Sim, giúp người chơi có thể hiểu rõ hơn về các diễn biến của một cuộc hẹn hò ảo. Có những pha xyz cực kỳ chân thật và cũng không thiếu các yếu tố RPG.

Trò chơi được ra mắt vào khoảng thời gian năm 2015 và là trò chơi thuộc thể loại 18+ đầu tiên được xuất hiện trên nền tảng Steam. Đây có lẽ là khởi đầu mới cho các thể loại game này khi giờ đây chúng đã có một cái nhìn mới, cách tiếp cận mới đến với những người chơi có nhu cầu.

Trò chơi được đánh giá cao bởi những người hàng đầu trong ngành game và thể loại hentai. Khi Huniepop đã làm chuẩn được những điều kiện cần thiết mà không quá lố lăng. Do đó, nó có thể dễ dàng được những người chơi công nhận mặc dù khoảng thời gian đầu cũng hơi bị kỳ thị bởi số ít người chơi.

Bạn sẽ nghĩ như thế nào nếu như một ngày, bạn có thể làm chủ trong mọi cuộc tình của mình mà ngoài đời thực khó mà làm được? Từng lựa chọn trong game đây sẽ dẫn đến một kết quả khác nhau, tình huống khác nhau, viên mãn hay không tùy thuộc vào bạn.

Cốt truyện

Khi vào trong thế giới Huniepop, bạn sẽ trong vai trò là một anh chàng độc thân và đang muốn tìm cho mình một nửa còn lại. Thật tuyệt vời khi đang ngồi uống rượu thì có một “tiên nữ” xinh đẹp trò chuyện cùng. Cô ấy là người có thể giúp bạn thoát khỏi kiếp FA mà ngay cả ngoài đời bạn cũng muốn như thế.

Huniepop Việt Hóa
Huniepop Việt Hóa là phiên bản với ngôn ngữ tiếng Việt

Cô tiên này có tên là Kyu, dạy cho bạn các cách tán gái, tiếp cận những cô nàng nóng bỏng thông qua các thử thách game mini. Nếu thành công, bạn sẽ tiến tới vòng tiếp theo là chinh phục những cô nàng này với mục đích để yêu hoặc làm chuyện gì đó.

Hành trình đi tìm Gấu của bạn sẽ không còn quá khó khăn khi đứng trước mọi tình huống đều có cô tên Kyu hỗ trợ ở phía sau. Bạn sẽ mau chóng chinh phục được crush của mình hoặc bất kỳ cô gái nào khiến cho bạn cảm thấy thích thú. Thông qua các cử chỉ nhẹ nhàng như xin số phone, hỏi thăm, tâm sự.

Hệ thống đồ họa âm thanh

Trò chơi được xuất bản từ quê hương đất nước của Anime, nên sẽ không lạ gì khi toàn bộ hoạt ảnh và âm thanh nhân vật đều có chất lượng không thể chê. Độ chân thật còn hơn cả những gì mà bạn mong đợi rằng nó sẽ đem lại cho bạn.

Trò chơi còn được thiết kế các tone màu và bố cục không gian một cách hợp lý, tạo cảm giác chân thực nhất cho người chơi. Bạn sẽ không cảm thấy chán khi gắn bó với trò chơi trong khoảng thời gian dài hoặc ảnh hưởng tới mắt nếu chơi trong nhiều giờ liền.

Lợi ích Huniepop mang lại

Không chỉ nằm ở việc giải trí, giúp cho người chơi xả stress sau những giờ làm việc căng thẳng. Bạn còn có thể có cho mình những kỹ năng tán gái thật sự mà rất có thể sẽ cải thiện cho bạn vào đời sống thực tế.

Bởi trò chơi cũng được tạo ra dựa vào tâm lý của phái nữ. Do đó sẽ không lạ gì nếu những cô gái cũng chơi trò chơi này và cảm thấy có hình ảnh của mình ở bên trong đó. Hãy chắc chắn rằng những lựa chọn của mình là tốt nhất trong từng giai đoạn, bằng không thì tất cả sẽ sập đổ theo cái cách tồi tệ nhất.

Tại sao nên chơi Huniepop Việt Hóa?

Bạn có thể chơi Huniepop full crack phiên bản gốc, tuy nhiên ngôn ngữ sẽ là tiếng Anh. Do đó, một vài người không giỏi tiếng Anh sẽ cảm thấy chán bởi vì không biết nhân vật trong game đang nói gì. Làm ảnh hưởng sâu sắc đến quá trình trải nghiệm game của họ.

Bản Huniepop Việt Hóa được ra đời nhằm giải quyết những vấn đề như vậy. Với toàn bộ ngôn ngữ đều được dịch sang tiếng Việt hết và bạn sẽ cảm nhận được rõ nét hơn về cảm xúc của nhân vật trong game. Từ đó có thể chọn được các câu giao tiếp tốt hơn, khiến cho mối quan hệ giữa 2 người trở nên tốt hơn.

huniepop crack
Trò chơi còn được thiết kế các tone màu và bố cục không gian một cách hợp lý

Hướng dẫn cài đặt Huniepop Việt Hóa

Các phiên bản Huniepop crack cũng không quá khác gì so với phiên bản gốc, bạn có thể download Huniepop ngay trên CH Play. Sẽ không có ảnh hưởng gì đến việc mod bởi vì các phần data rất giống nhau.

  • Bước 1: Hãy chắc chắn rằng mình đã download Huniepop sẵn ở máy, sau đó tải file Việt Hóa: Tại đây
  • Bước 2: Tắt các phần mềm diệt virus và tường lửa, sau đó giải nén file vừa download xong.
  • Bước 3: Copy toàn bộ dữ liệu đã giải nén vào thư mục cài đặt game.
  • Bước 4: Hoàn thành và tiến hành trải nghiệm game.

Lưu ý khi sử dụng Huniepop Việt Hóa

Hãy cài đặt cho thiết bị máy chơi game của mình những file Directx và Visual C++ cần thiết và mới nhất để tránh việc bị lỗi. Nếu như vẫn bị lỗi, hãy thử tải lại file gốc và làm lại từ đầu.

Nếu sử dụng bản Việt Hóa ở nơi khác, hãy chắc chắn rằng nó an toàn bởi vì không ít trường hợp file bị dính mã độc. Đánh cắp thông tin của người dùng hoặc phá hủy thiết bị của họ, do đó hãy tìm những nguồn tải uy tín.

Kết bài

Vậy là chúng ta đã cùng nhau tìm hiểu quả phiên bản Huniepop Việt Hóa và những thông tin xung quanh của game. Hãy chơi trong tâm thế thoải mái và không có bất kỳ áp lực nào để có một trải nghiệm game tốt nhất. Chúc bạn vui vẻ.