Tải xuống Honkai Impact 3 MOD APK cho Android

Có rất nhiều trò chơi Nhập vai hành động mà bạn có thể chơi trên điện thoại di động miễn phí ngay hôm nay. Mỗi loại cung cấp các tính năng khác nhau làm cho chúng trở nên khác biệt với nhau. Một số cung cấp một lối chơi đáng chú ý trong khi những người khác sẽ làm nổi bật đồ họa xuất sắc. Điều thú vị là Honkai Impact 3 của miHoYo đã bắt được cả hai. Nếu bạn yêu thích Action RPG và yêu thích Anime Nhật Bản, thì bạn chắc chắn muốn tải xuống Honkai Impact 3 MOD APK và nó cung cấp cả hai một cách rất ấn tượng.

honkai impact 3

Honkai Impact 3 kể về câu chuyện của những cô gái trẻ sẽ cố gắng giải cứu thế giới khỏi hỗn loạn. Honkai ở đây được gọi là lực lượng bí ẩn hủy diệt trái đất đang đặt hành tinh vào mối đe dọa lớn. Các cô gái trẻ được biết đến với cái tên Valkyrie là người duy nhất có khả năng giải cứu thế giới. Là đội trưởng của Hyperion, nhiệm vụ của bạn là tập hợp các Valkeries khác và dẫn dắt họ vào trận chiến chống lại Honkai. Nếu bạn nghĩ rằng bạn có đủ những gì cần thiết để giành chiến thắng trong trận chiến hoành tráng này, hãy tải xuống Honkai Impact 3 và xem bạn có thể đi được bao xa.

Trò chơi

Nếu bạn đã chơi một game nhập vai hành động nào đó, thì Honkai Impact 3 không hề khác biệt chút nào. Mặc dù theo một cốt truyện khác, nhưng cơ chế của trò chơi này khá giống với các ARPG khác. Trò chơi sẽ chào đón bạn trong phần giới thiệu điện ảnh có nhân vật Kiana Kaslana trong nhiệm vụ đầu tiên của cô ấy. Kiana sẽ đóng vai trò là nhân vật mặc định đầu tiên của bạn, người sẽ đóng vai trò là đội trưởng của Hyperion. Là đội trưởng, bạn có khả năng chỉ huy Thánh tích, người sẽ đồng hành cùng bạn trong mọi trận chiến.

game honkai impact 3 mod apk

Điều khiển đơn giản và dễ quản lý. Bạn có thể điều hướng bản đồ bằng phím điều khiển ảo và bạn có thể kích hoạt các cuộc tấn công bằng cách sử dụng các nút dựa trên chạm khác nhau trên màn hình. Khi bạn nhấn nút Tấn công, nhân vật sẽ tự động khóa lại và bắn trúng mục tiêu. Mỗi nhân vật được trang bị vũ khí và kỹ năng độc đáo của họ. Ngoài Kiana, bạn sẽ sớm mở khóa các Valkyrie khác và Thánh tích khác với thái độ và tính cách khác nhau.

Valkyries, vũ khí và thánh tích

Nếu bạn tải xuống Honkai Impact 3, bạn nên biết rằng yếu tố quan trọng của trò chơi là Valkyrie. Valkyrie được miêu tả là những nữ chiến binh mạnh mẽ được tổ chức Schicksal truyền năng lượng Honkai. Các Valkyrie đáng chú ý bao gồm Kiana Kaslana, Raiden Mei, Bronya Zaychik, Murata Himeko, Yae Sakura, Theresa Apocalypse, Fu Hua và Kallen Kaslana. Mỗi người trong số họ có nhiều bộ quần áo chiến đấu và đặc biệt và họ cũng có bộ kỹ năng và vũ khí chuyên môn của riêng mình.

tai honkai impact 3 hack

Kiana chẳng hạn sử dụng súng lục trong trận chiến của mình trong khi Bronya làm chủ khẩu đại bác. Mặt khác, Mei và Sakura đều có thể sử dụng katana trong khi Murata thành thạo đại kiếm. Những vũ khí này có thể được nâng cấp để tăng thuộc tính cơ bản của chúng. Điều tương tự cũng xảy ra với bộ quần áo chiến đấu. Mặt khác, thánh tích rất đặc biệt. Mỗi Thánh tích sở hữu những tính cách và khả năng khác nhau mà bạn có thể tận dụng. Bạn phải cẩn thận chọn đúng dấu tích cho đúng Valkyrie để giành chiến thắng trong các trận chiến một cách hiệu quả.

Đồ họa Stellar và Hành động 3D

Một điều bạn chắc chắn sẽ đánh giá cao khi tải Honkai Impact 3 là đồ họa tuyệt vời. Dù bạn có thích Anime hay không, trò chơi này chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng. Phong cách nghệ thuật giống như một kiệt tác hơn. Nó nắm bắt đồ họa theo phong cách Anime một cách rất ấn tượng và cảm giác như bạn đang thực sự xem một bộ anime hành động. Đồ họa thực sự khiến tôi nhớ đến Neon Genesis Evangelion vì một số lý do. Các hành động 3D cũng được thực hiện đáng kể. Trên hết, hệ thống tùy chỉnh trong trò chơi này chỉ đơn giản là áp đảo. Có rất nhiều trang phục cho mỗi Valkyrie để thử bao gồm cả những trang phục giới hạn và liên quan đến Sự kiện.

Nhận định

Với đồ họa đáng nể và lối chơi ấn tượng, Honkai Impact 3 có lẽ là một trong những Game nhập vai hành động hay nhất hiện nay. Trò chơi sẽ hoàn toàn đáp ứng mọi mong đợi của bạn từ một ARPG. Giống như nhiều ARPG miễn phí để chơi, trò chơi cũng có nhiều giao dịch vi mô khác nhau cho phép bạn mua nhiều vật phẩm và tiền tệ cao cấp. Trò chơi hiện có sẵn trên cả thiết bị Android và iOS và bạn có thể tải xuống Honkai Impact 3 MIỄN PHÍ. Chúc may mắn và vui vẻ!

Tải Honkai Impact 3 MOD APK cho Android

  • Download: File APK

You may also like...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *