Full bộ Giftcode huyền thoại nhẫn giả mới nhất và cách nhập

Nhận giftcode huyền thoại nhẫn giả ở đâu? Với đồ họa gốc đẹp mắt và hơn 100 nhân vật ninja huyền thoại, game tái hiện lại những trận chiến hạng nhất đầy lôi cuốn. Qua bài viết này mình sẽ hướng dẫn các bạn nhập giftcode huyền thoại nhẫn giả để có thể nhận quà miễn phí.

Giới Thiệu Game Huyền Thoại Nhẫn Giả

Huyền thoại nhẫn giả là game chuyển thể từ truyện tranh rất hot nhập vai theo lượt và cơ chế nhàn hạ khiến nhiều người chơi không thể bỏ qua. Người chơi sẽ từng bước thu thập các nhân vật quen thuộc từ thế giới truyện tranh, tạo ra đội hình của riêng mình, và từng bước chinh phục các ninja. Sau đây là bài đánh giá game Huyền Thoại Nhẫn Giả bao gồm các thông tin về cách chơi, nội dung, đồ họa game và nhiều thông tin khác.

giftcode huyền thoại nhẫn giả
giftcode huyền thoại nhẫn giả

Huyền Thoại Nhẫn Giả tái hiện thế giới ninja với hơn 100 nhân vật theo tiêu chuẩn gốc, họ là những chiến binh với những kỹ năng và sức mạnh khác nhau, và họ phải được chiêu mộ trong trận chiến để tạo thành đội 6 người mạnh nhất.

Huyền Thoại Nhẫn Giả cung cấp nhiều tính năng, hoạt động không giới hạn để bạn khám phá không mệt mỏi, kết hợp với sự tương tác nhiều người chơi và đấu trường cạnh tranh. Đây là một trò chơi chất lượng từ hình thức đến cách chơi.

Các nhân vật phong phú và quen thuộc với sức mạnh có thể nâng cấp

Tham gia vào huyền thoại ninja, bạn sẽ bắt gặp những nhân vật quen thuộc bước ra từ thế giới Naruto, những nhân vật này được chia thành lửa – nước – sấm – gió – đất – hỗn mang vân vân.

Mỗi nhân vật có một vai trò riêng trong biệt đội chiến đấu 6 người, chiến đấu ở các vị trí như Satoshi, thứ 5, và người điều khiển cần hiểu rõ khả năng của họ. Trò chơi cũng cung cấp các chức năng như mặc trang bị, nâng cấp sao, nâng cấp sản phẩm, nâng cấp kỹ năng, cho phép bạn tăng cường sức mạnh toàn diện cho nhân vật của mình

Gameplay Cuốn Hút Hấp Dẫn

Huyền Thoại Nhẫn Gi mang đến nhiều nhiệm vụ canh tác đa dạng, được chia thành nhiều phần khác nhau như phụ bản, chương, tháp, v.v. Mọi thứ đều theo sự phát triển của cốt truyện gốc, cho phép người chơi dễ dàng dự đoán điều gì sẽ xảy ra tiếp theo.

Các hoạt động PvE và PvP trong game bao gồm trèo cây thiêng, tham gia chiến dịch, thử thách chiến trường, hợp tác chiến, trận chiến Konoha, hố rắn, mê cung … Là cơ hội để người chơi thu được tài nguyên và phần thưởng khi so tài với đối thủ. .

Đồ Họa Đơn Giản Nhưng Đẹp Mắt

Đồ họa 2.5D được sử dụng trong Chúa tể của những chiếc nhẫn không quá cao cấp, nhưng nó vẫn đủ ấn tượng cho đồ họa ấn tượng. Có thể thấy, việc khắc họa nhân vật phù hợp với cốt truyện, chân thực và dễ gây tiếng vang, bối cảnh và kỹ năng chiến đấu của nhân vật được khắc họa rất tốt.

Hay những linh thú xuất hiện với khí chất riêng như Katsuyu (ốc sên), Gamabunta (ếch), Emma (khỉ), Manda (rắn)… Tạo nên một thế giới game đặc sắc.

Code Huyền Thoại Nhẫn Giả là gì?

Mã Huyền Thoại Nhẫn Giả là mã quà tặng do nhà phát hành cung cấp, khi bạn nhập mã vào hệ thống sẽ tặng bạn một phần quà miễn phí .

Nhận code Huyền Thoại Nhẫn Giả
Nhận code Huyền Thoại Nhẫn Giả

Người chơi có thể nhận code Huyền Thoại Nhẫn Giả ở đâu?

Trong phần thứ hai của bài viết này, code Huyền Thoại Nhẫn Giả sẽ liên tục được cập nhật khi có mã mới.

Ngoài ra, bạn có thể theo dõi trang Facebook của trò chơi và khi có sự kiện, bạn sẽ được thông báo tham gia: https://www.facebook.com/huyenthoainhangia.

Hoặc bạn có thể theo dõi: https://kame.vn/giftcode/huyen-thoai-nhan-gia

Mã kéo dài bao lâu?

Thời hạn sử dụng của Code Huyền Thoại Nhẫn Giả 2022 thay đổi tùy theo hoạt động mà hệ thống tổ chức, khi nhận được mã mới các bạn nhập vào hệ thống để nhận quà ngay.

Tổng hợp Code Huyền Thoại Nhẫn Giả mới nhất

Code Huyền Thoại Nhẫn Giả mới nhất được cập nhật và kiểm tra lần cuối vào ngày 11 tháng 1 năm 2022.

Tiên Nhân: Q9PGCTH2R6S

Code tuần mới nhất: WM9A2CLKRD

Code tuần: 1KMY8NPSTD4V9

Code 40K like pgae: HTNG40KC

Code Huyền Thoại Nhẫn Giả mới nhất
Code Huyền Thoại Nhẫn Giả mới nhất

Sinh nhật Naruto: NRTDATTEBAYO

Giftcode Kakashi: HTNGKAKAS

Mừng Gia Nhập: HTNGVP

Siêu Chiêu Mộ: HTNG10SUMMON

Cách nhập code Huyền Thoại Nhẫn Giả cho người chơi mới

Phần tiếp của bài viết mình có hướng dẫn cách nhập giftcode huyền thoại nhẫn giả, các bạn cùng tham khảo chi tiết bên dưới nhé.

Hướng dẫn nhanh: Truy cập trang chủ> Đăng Nhập Tài Khoản> Nhập mật khẩu và nhấn Xác Nhận> Tiếp tục vào game nhấn biểu tượng Thư> Chọn tin nhắn và nhấn Nhận là thành công!

Code Huyền Thoại Nhẫn Giả VIP
Code Huyền Thoại Nhẫn Giả VIP

Mô tả chi tiết cách nhận giftcode huyền thoại nhẫn giả:

  • Bước 1: Đầu tiên bạn hãy truy cập vào https://huyenthoainhangia.vn/giftcode, và đăng nhập bằng tài khoản mà bạn đã dùng để đăng nhập vào game như Google, Facebook, v.v.
  • Bước 2: Khi chuyển sang giao diện mới như hình bên dưới, bạn chọn tài khoản, máy chủ, tên vai trò rồi bấm vào nút xác nhận bên dưới.
  • Bước 3: Khi chuyển sang giao diện mới tại đây, bạn nhập đoạn mã sau và nhấn OK.
  • Bước 4: Tiếp tục vào giao diện trò chơi, nhấn vào biểu tượng chữ cái.
  • Bước 5: Tại đây bạn có thể chọn những tin nhắn chưa đọc và ấn vào Nhận ở bên dưới.

Vậy là bạn đã đổi mã và nhận được quà từ Code Huyền Thoại Nhẫn Giả VIP thành công!