Tổng hợp giftcode Đấu Trường Tam Quốc VTC mới nhất 4/2022

Đấu Trường Tam Quốc VTC Mobile là một cái tên đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của game thủ Việt. Đây là tựa game thuộc thể loại Auto Chess kết hợp AFK Tam Quốc đầu tiên và duy nhất tại thị trường Việt Nam. Giftcode Đấu Trường Tam Quốc VTC luôn được các game thủ quan tâm và mong chờ nhiều nhất. Bởi vì, giftcode luôn chứa đựng nhiều phần quà hấp dẫn mà người chơi cần. Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn những Gifecode Đấu Trường Tam Quốc VTC mới nhất.

Tại sao Đấu Trường Tam Quốc VTC lại thu hút các game thủ?

Tham gia vào game Đấu Trường Tam Quốc, người chơi sẽ thu thập và nâng cấp hàng chục vị tướng của các nước Ngụy, Thục, Ngô, Quân, Đế Vương và Mã Hoa. Trong đó, mỗi vị tướng đều sở hữu những khả năng, đặc tính chiến đấu riêng biệt và vai trò tương hỗ nhau trong trận chiến.

Đồng thời, bạn có thể liên tục gia tăng sức mạnh của các vị tướng theo kiểu tự động ghép các vị tướng cùng loại và các vị tướng sẽ tự động chiến đấu ngay cả khi bạn không online game.

giftcode đấu trường tam quốc vtc
giftcode đấu trường tam quốc vtc

Với số lượng nhân vật khổng lồ mang những thuộc tính riêng biệt như Sát thủ, Pháp Sư, Xạ Thủ, Hỗ trợ, Đấu Sĩ… Từ đó, bạn có thể ghép những vị tướng giống nhau để nâng cấp vị tướng cấp độ tiếp theo. Đồng thời, game Đấu Trường Tam Quốc còn có nhiều chế độ chơi khác nhau, kiểu đánh cờ mới hứa hẹn mang đến những trải nghiệm chơi cờ tự động tuyệt vời cho người dùng.

Ngoài ra, Đấu Trường Tam Quốc cũng thường xuyên cập nhật hình ảnh 3D và nâng cấp các nhiệm vụ khó hơn. Bởi vậy, Đấu Trường Tam Quốc luôn là tựa game thu hút nhiều game thủ Việt Nam.

Giftcode game là gì?

Giftcode được hiểu đơn giản là một dãy ký tự, thường ở dạng chữ và số dùng để nhận quà từ nhà sản xuất game tặng ở các dịp đặc biệt. Các mã giftcode quà tặng này sẽ chỉ được áp dụng một lần cho mỗi tài khoản hoặc số lượng hay thời gian gia hạn bởi nhà sản xuất hoặc người chơi có thể lấy từ scoin.vn code đấu trường tam quốc.

Code Đấu Trường Tam Quốc VTC
Cùng săn Code Đấu Trường Tam Quốc VTC

Tuy nhiên, nhiều người săn mã giftcode rồi rao bán trên mạng hoặc có thể đó chỉ là những mã giftcode giả, lừa đảo game thủ mới chơi. Do đó, nếu bạn chơi game, cần mã giftcode mà không biết thông tin về người bán hoặc không hiểu rõ về giftcode thì bạn tốt nhất không nên mua các mã không rõ nguồn gốc này. Nếu cần, hãy cố gắng săn trong các sự kiện đặc biệt từ nhà sản xuất hoặc tham gia các minigame để tránh mất tiền hoặc có thể bị mất nick tài khoản.

Hướng dẫn cách nhận và nhập mã giftcode Đấu Trường Tam Quốc

Nhiều game thủ mới bắt đầu chơi game Đấu Trường Tam Quốc sẽ không biết cách nhận giftcode ở đâu là uy tín nhất và cách nhập mã code chỗ nào. Dưới đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách nhận và nhập Giftcode Đấu Trường Tam Quốc VTC.

Nhận Giftcode Đấu Trường Tam Quốc ở đâu?

Thông thường, giftcode sẽ xuất hiện khi Đấu Trường Tam Quốc có dịp đặc biệt hay những sự kiện mới được thông báo trên fanpage hay trang website game chính thức. Vì vậy, bạn nên theo dõi các fanpage hay trang website chính thức của game để nhận được thông báo nhận gifecode miễn phí hay những nhiệm vụ làm để đổi lấy mã code.

Nhập giftcode Đấu Trường Tam Quốc
Hướng dẫn cách nhận và nhập mã giftcode Đấu Trường Tam Quốc

Tổng hợp Giftcode Đấu Trường Tam Quốc mới nhất tháng 4/2022

Dưới đây là tổng hợp những mã code Đấu Trường Tam Quốc VTC mới nhất tháng 4/2022:

 • Mã code MAYMAN
 • Mã code DUXUAN
 • Mã code MUNGTUOI
 • Mã code HAILOC
 • Mã code TETNHAMDAN
 • Mã code DAUTRUONG3Q22
 • Mã code CMNM0131
 • Mã code CHIMSEDINANG888
 • Mã code CHIMSEDINANG999
 • Mã code DAUTRUONGTAMQUOC
 • Mã code FREE300LUOTQUAY
 • Mã code 10VS10
 • Mã code 7H9CE9
 • Mã code RAMATTHANHCONG
 • Mã code RAMATHOANHTRANG

Hướng dẫn cách nhập Giftcode Đấu Trường Tam Quốc VTC

Hướng dẫn các bạn cách nhập code Đấu Trường Tam Quốc 2022:

Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản game Đấu Trường Tam Quốc của bạn tại Scoin.vn trên thiết bị điện tử.

Bước 2: Nhấn chọn Giftcode rồi chọn game Đấu Trường Tam Quốc trên trang web Scoin.vn

Bước 3: Chọn máy chủ/nhân vật mà tài khoản của bạn sở hữu.

Nhập code Đấu Trường Tam Quốc
Hướng dẫn cách nhập code Đấu Trường Tam Quốc VTC

Bước 4: Nhập một trong những mã giftcode chia sẻ ở trên và nhấn chọn Xác nhận.

Bước 5: Sau khi nhập và xác nhận mã giftcode thành công, bạn sẽ nhận được thông báo “Nhận Giftcode thành công”

Bước 6: Vào game để đăng nhập tài khoản của bạn, kiểm tra hộp thư và bấm nhận quà hoàn tất.

Những lưu ý về mã Giftcode Đấu Trường Tam Quốc VTC

Tương tự nhiều tựa game khác, mã đổi thưởng hay mã Giftcode Đấu Trường Tam Quốc cũng có ngày thời hạn sử dụng và số lượng truy cập nhận giftcode nên người chơi cần nhập mã nhanh chóng để nhận quà.

Ngoài ra, các bạn cũng phải gõ mã code chính xác từ chữ thường, chữ hoa và số để đảm bảo nhận được phần quà từ nhà sản xuất game. Nếu các bạn nhập đúng nhưng không nhận được phần quà từ Giftcode thì nhanh chóng liên hệ về với fanpage hay trang website chính thức của Đấu Trường Tam Quốc để giải quyết.

Trên đây, chúng tôi đã chia sẻ cho các bạn những mã giftcode Đấu Trường Tam Quốc VTC mới nhất tháng 4/2022. Chúng tôi hy vọng với bài viết trên sẽ giúp bạn nhận được phần quà từ Giftcode thành công. Bạn có thể tìm hiểu thêm về các mã code game khác tại Ngộ Không 3D.