Code Hỏa Chí 2 – Game anh hùng nhập vai siêu hấp dẫn

Hỏa Chí 2  là tựa game nhập vai anh hùng siêu hấp dẫn. Đặc biệt trò chơi luôn dành tặng nhiều mã code cho người chơi, mang lại những trải nghiệm thú vị. Bài viết bên dưới hướng dẫn cách lấy mã Code Hỏa Chí 2 cùng những thông tin thú vị quanh tựa game này.

Tại sao nên chơi Hỏa Chí 2?

Hỏa Chí 2 là tựa game hấp dẫn người chơi với chiến thuật đánh theo lượt. Mỗi lượt đánh mang lại sự thú vị riêng, giúp người chơi nhập vai hóa thân thành Naruto chinh phục những hành trình độc đáo, tựa như bước vào thế giới truyện tranh siêu thực.

Trò chơi tạo cảm giác thú vị, giúp người chơi giải trí về tinh thần, xua tan bớt những căng thẳng trong công việc và học tập. Đồng thời khi tham gia vào chơi game, bạn còn có cơ hội nhận mã code game Hỏa Chí mới nhất cùng nhiều phần thưởng hấp dẫn khác như: bộ tướng SSR, Lễ kim hay Level Vip,…

Code Hỏa Chí 2 là gì?

Code hỏa chí 2
Code Hỏa Chí 2 là gì

Code Hỏa Chí 2 là mã code của tựa game hay dành cho tất cả mọi người, đặc biệt là những ai yêu thích bộ truyện tranh Naruto. Tựa game mới này dù sinh sau đẻ muộn nhưng lại nhanh chóng nhận được sự chú ý và gây ấn tượng mạnh đối với nhiều game thủ. Hỏa Chí Anh Hùng thường mở ra nhiều sự kiện hàng tháng cùng những chương tình cộng đồng hấp dẫn, thu hút nhiều người chơi kết bạn, tạo nên cộng đồng lớn mạnh.

Hướng dẫn cách lấy code Hỏa Chí 2 Mobile 2021

Để trải nghiệm game được hấp dẫn, bạn cần lấy code Hỏa Chí 2 Mobile 2021. Vậy lấy code game ở đâu? Hạn sử dụng bao lâu và cần lưu ý những gì?

Lấy Code game Hỏa Chí 2 mới nhất ở đâu?

Để lấy Code Hỏa Chí 2 mới nhất bạn chỉ cần thực hiện hai bước cực kỳ đơn giản sau:

Bước 1: Đăng nhập vào game, kích vào biểu tượng “Làng Lá” và chọn “Phúc Lợi”.

nhap-code-hoa-chi-2-mobile
Nhập code Hỏa chí 2 mobile mới nhất 2021

Bước 2: Trong “Sảnh Phúc Lợi” chọn thẻ”Mã Kích Hoạt” rồi nhập Code game Hỏa Chí 2 mobile. Tiếp tục kích “Nhận” để hoàn thành việc lấy code.

Code hỏa chí 2 mới nhất
Code hỏa chí 2 mới nhất 2021

Phần thưởng sẽ được chuyển đến bạn thông qua “Thư” trên game, nhớ check thư nhé.

Với việc lấy code này, yêu cầu nhân vật của bạn phải cấp 30 trở lên, mới có thể mở được khóa “Phúc Lợi”.

Đối với người chơi mới, các mã Code sẽ được nhà sản xuất cung cấp sẵn. Bạn nên tiếp tục hành trình thú vị cùng trò chơi để mở khóa nhận nhiều code hay, chiến cùng các game thủ khác nhé!

Hạn sử dụng, những lưu ý về mã Code game

Đối với Code game Hỏa Chí 2 mỗi giftcode chỉ sử dụng được 1 lần trên 1 tài khoản. Người chơi nên thường xuyên cập nhật để nhận mã code mới thích hợp. Mã code hết hạn thì không thể sử dụng trong trò chơi được nữa.

Nếu không muốn mất thời gian tìm kiếm, có thể chủ động tham gia sự kiện hằng tuần để nhận mã code và phần thưởng hấp dẫn. Ngoài ra, mỗi tuần cũng sẽ có code miễn phí được phát để thu hút người chơi mới, bạn cũng có thể nhanh tay để nhận.

Cách nhập code Hỏa Chí

Nhập code Hỏa Chí 2 khá đơn giản, bạn chỉ cần thao tác các bước nhanh gọn như sau:

Bước 1: Trước tiên bạn cần đăng nhập vào tài khoản game của mình.

Bước 2: Nhấp chọn Nhận giftcode

Bước 3: Nhập mã code vào đó

Bước 4: Chọn nhân vật thích hợp

Bước 5: Nhập mã captcha được cung cấp sẵn.

Bước 6: Nhấn đổi và kết thúc việc nhập code.

Những bước này đều được thực hiện khá nhanh nên chắc chắn không tốn nhiều thời gian của người chơi. Sau khi nhập code thành công, người chơi có thể tiếp tục hành trình hóa thân thành siêu anh hùng của mình.

Tổng hợp list Giftcode Hỏa Chí 2 Mobile mới nhất 2022

Dưới đây là tổng hợp list Giftcode Hỏa Chí 2 Mobile mới nhất 2022 dành cho các game thủ. Lưu ngay về để có những trải nghiệm hấp dẫn cùng trò chơi nhé!

Code: HOACHIANHHUNG
Code 2: HOACHI1
Code 3: HOACHI2
Code 4: HOACHI3
Code 5: HOACHI4
Code 6: VEYYF0T4O1
Code 7: UB0UXI2H3E
Code 8: P6TESM163P
Code 9: TWNIPZNX4V
Code 10: 4MVD9NE003
Code 11: ZFNX0DX9SU
Code 12: RLQXR37IAQ
Code 13: FI8D4KJ6KL
Code 14: ORDEGXJGY4
Code 15: 9VH0OXI5DS
Code 16: 8VKS7EJM4M
Code 17: 1XBO3H4SV1
Code 18: O9EBMMQBEM
Code 19: J90SSWZQYI
Code 20: S4DK8R6F8K

Lưu ý: Mã code được cập nhật tháng 01/2022

nhập code hỏa chí 2
nhập code hỏa chí mới nhất

Trên đây là bài viết giới thiệu về Code Hỏa Chí 2  – Game anh hùng nhập vai siêu hấp dẫn cùng cách lấy mã, nhập mã đơn giản. Hi vọng bạn sẽ là người chơi may mắn, nhận được nhiều phần thưởng giá trị. Chúc bạn có những chiến công xuất sắc và trải nghiệm thú vị cùng trò chơi. Cảm ơn bạn đã tham khảo bài viết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *