Code gia tộc huyền thoại mới nhất 2022 cực hot cho game thủ

Nhập code gia tộc huyền thoại như thế nào? Trong game “Gia tộc huyền thoại”, bạn sẽ trở thành một ninja tập sự, vượt qua mọi chướng ngại vật, làm chủ sức mạnh của bản thân, đồng thời thu hồi món nợ máu của gia tộc.

Bài viết này mình sẽ hướng dẫn các bạn cách nhập code Gia tộc huyền thoại với những mã mới nhất giúp bạn nhận được nhiều phần quà miễn phí từ nhà phát hành. 

Game gia tộc huyền thoại là gì?

Đây là một game 2D nhưng vẫn rất hấp dẫn người chơi khi gia tăng sức mạnh trả thù của clan bằng cách hóa thân thành ninja tập sự. Vào thời điểm ra mắt, nhà phát hành Gia Tộc Huyền Thoại đã tặng cho người chơi một số lượng lớn gói quà Gia Tộc Huyền Thoại để người chơi thu thập quà và có thêm sức mạnh trong game.

Tại sao bạn không nên bỏ qua game Gia tộc huyền thoại?

Nhiệm vụ của người chơi trong game là trở thành chiến binh ninja để gia nhập học viện đào tạo ninja, từng bước phát triển bản thân, nâng cao hiệu quả chiến đấu tại nhiều chiến trường khác nhau. 

code gia tộc huyền thoại
code gia tộc huyền thoại mới nhất

Mục tiêu cuối cùng của bạn là trở thành ninja chuyên nghiệp, nắm vững hệ thống nhẫn thuật, từ đó thực hiện sứ mệnh cao cả của mình – dung hòa các mối quan hệ xung đột của các thế lực, so tài trực tiếp trong quá trình thăng cấp, đánh boss, PK, … vô cực farm The game nhập vai sẽ phù hợp với những ai thích làm nông trại dần dần.

Gameplay theo chủ đề ninja quen thuộc, lối chơi cày cuốc hấp dẫn 

Gia tộc huyền thoại lấy bối cảnh tại Nhật Bản, người chơi sẽ trở thành một ninja sơ cấp, tham gia học viện đào tạo để phát triển bản thân, sau đó thực hiện nhiệm vụ đòi lại món nợ máu của gia tộc. 

Trước hết, bạn cần phải làm chủ sức mạnh của bản thân, thông thạo tất cả các nhẫn thuật, sau đó bạn có thể linh hoạt thay đổi cách đánh của mình. Một hành trình làm việc chăm chỉ sẽ cho bạn kết quả như mong muốn. 

Tựa game nhập vai rất quen thuộc và dễ chơi, trong đó người chơi sẽ tham gia vào quá trình thăng cấp, săn BOSS, PK, thả ga luyện quái, buôn bán tự do… cùng nhiều nhiệm vụ, trải nghiệm dịch vụ khác.

Nhiều loại vũ khí và hệ thống nhân vật với sức mạnh độc đáo 

Gia tộc huyền thoại cung cấp 4 loại vũ khí khác nhau để bạn lựa chọn: 

  • Kiếm có khả năng sát thương cao 
  • Tiêu ninja nâng cấp rất nhanh, thích hợp cho người chơi đua cấp, có khả năng cận chiến và điều khiển các học sinh ninja 
  • Cung thích hợp cho các hoạt động PvP. 
  • Dao thích hợp cho các hoạt động vô tuyến điện và chiến trường. 

Ngoài vũ khí, có 3 phe loại trừ lẫn nhau :

  • Hệ thống ngọn lửa với 2 nhánh phát triển nhân vật: Ninja Sword và Ninja Pepper 
  • Ice vs Fire, rất chuyên biệt trong hai nhánh phát triển nhẫn thuật, bao gồm Ninja Kunai và Ninja Kunai. 
  • Phản đòn của hệ gió đối với hệ băng rất tài tình, đã phát triển thành 2 nhánh là ninja phiến và ninja quạt.

Thế giới ninja hoàn toàn độc lập trong gia tộc huyền thoại!

Không giống như những game ninja khác thường dựa trên bộ truyện tranh nổi tiếng Naruto của Nhật Bản, game mang đến một thế giới ninja hoàn toàn riêng biệt.

Trò chơi dựa trên cốt truyện cổ điển, với cơ chế chiến đấu tinh vi, kỹ năng thắng thua và nhiều hệ thống bí mật khác nhau giúp người chơi lật kèo trong mỗi trận chiến. 

Sự ra mắt của Gia tộc huyền thoại đánh dấu sự trở lại của dòng game Ninja huyền thoại, tương thích với mọi nền tảng. Những bài đánh giá game chắc chắn sẽ khiến bạn không khỏi mong chờ ngày game ra mắt, vì vậy hãy sẵn sàng tải game và nhập mã game để chơi nhé.

Vậy code Gia Tộc Huyền Thoại là gì?

Code Gia tộc huyền thoại là mã quà tặng của nhà phát hành dùng để tri ân người chơi trong các sự kiện và ngày lễ đặc biệt. Khi người chơi nhập mã vào trò chơi, họ sẽ nhận được vật phẩm, trang bị, KNB …

Full code Gia Tộc Huyền Thoại
Full code Gia Tộc Huyền Thoại cực hot

Code Gia tộc huyền thoại sẽ giúp người chơi đổi vũ khí và tài nguyên độc đáo để làm nhiệm vụ thuận lợi hơn để nhận Mã Bang Hội Huyền Thoại mới nhất được tổng hợp từ các bài báo.

Người chơi có thể lấy mã mới ở đâu? 

Cách lấy Full code Gia Tộc Huyền Thoại nhanh nhất mời các bạn xem tiếp phần tiếp theo của bài viết này. Bạn cũng có thể theo dõi fan page để nhận tất cả code Gia Tộc Huyền Thoại https://www.facebook.com/giatocfuntap 

Mã sẽ có hạn sử dụng bao lâu?

Mỗi mã đều có thời gian sử dụng nhất định và bạn nên nhập ngay khi có.

"Tất

Tổng hợp code Gia Tộc Huyền Thoại

Thời gian cập nhật và kiểm tra code gần nhất là ngày 12/1/2022. Code Gia Tộc Đại Chiến cho anh em: TANTHU2022 \ TANTHUVIP \ TANTHUPRO

Hướng dẫn cách nhập code game

Đây là hướng dẫn nhanh giúp bạn nhận Tat ca code Gia Tộc Huyền Thoại: Vào trang nhập mã Funtap> đăng nhập tài khoản game> chọn game gia tộc huyền thoại> tiếp tục chọn mã quà> chọn đổi mã> chọn máy chủ, nhân vật và nhập mã và bấm tiếp tục. 

Cụ thể hơn cách nhập code Gia Tộc Huyền Thoại như sau:

  • Bước 1: Đầu tiên các bạn truy cập vào trang web đổi mã gia tộc huyền thoại như sau. Sau đó đăng nhập vào tài khoản mà bạn đang chơi GTHT. 
  • Bước 2: Sau khi đăng nhập vào tài khoản, bạn chọn mục Thay đổi bên dưới để tiến hành đổi mã. 
  • Bước 3: Sau đó chọn máy chủ mà bạn muốn nhận mã quà tặng và chọn Tiếp tục. Nếu nó nhắc rằng đổi thành công, vui lòng quay lại trò chơi để kiểm tra phần thưởng. 

Cách nhận quà tặng từ Code Gia Tộc Huyền Thoại Funtap

Bước 1: Sau khi nhập Mã Bang Hội Huyền Thoại ở trên, bạn quay lại game và chọn mục Thư để nhận Mã Bang Hội Huyền Thoại. 

"Tổng

Bước 2: Trong thư mục mail, bạn sẽ thấy thông báo do hệ thống gửi đến. Nếu có tiền thưởng kèm theo, bạn sẽ thấy chúng. Chọn Nhận Quà ở góc dưới bên phải hộp thư để nhận quà thông qua giftcode.

Nhanh tay lên nào, code gia tộc huyền thoại chỉ có giới hạn không nhanh sẽ hết.

Để chiến game này các bạn sẽ cần tới nó lắm đấy.