Cách nhận ngay code Đạo hữu xin dừng bước mới nhất 2022

Nhận code đạo hữu xin dừng bước như thế nào? Game đạo hữu xin dừng bước có bối cảnh cổ tích đầy màu sắc, người chơi sẽ thu thập các tiên nữ và thành lập một biệt đội hùng mạnh để tiêu diệt quái thú phong ấn cổ đại và bảo vệ hòa bình cho thế giới.

Để giúp các bạn nhận được nhiều phần quà miễn phí từ nhà phát hành, trong bài viết này NgoKhong3D sẽ hướng dẫn các bạn cách nhập giftcode đạo hữu xin dừng bước, mời các bạn theo dõi bài viết này nhé.

Giới Thiệu Game Đạo Hữu Xin Dừng Bước

Nhiệm vụ của người chơi trong game đạo hữu xin dừng bước là thu thập các tiên nữ và thánh thú, chiến đấu với thần thú cổ đại bị phong ấn và cứu nhân loại.

Game cung cấp kho tướng đa dạng, lựa chọn phong phú, mang lại nhiều lợi ích cho người chơi, cách thức điều khiển và luyện tướng cũng rất đơn giản.

Game còn có những tính năng thú vị như tấn công combo, sát thương cấp số nhân, chế độ chơi phong phú để người chơi trải nghiệm, bố trí trường đấu PK cực kỳ điêu luyện.

code đạo hữu xin dừng bước
code đạo hữu xin dừng bước

Đạo hữu xin dừng bước là một game nhập vai thẻ bài phổ thông với lối chơi quen thuộc và bối cảnh đầy màu sắc trong thế giới thần thoại phương Đông, đặc biệt là Đạo giáo, xin hãy dừng bước, kết hợp giữa “Tây Du Ký”, “Phong Tân Bang” và các nội dung nổi tiếng khác. Vậy đạo hữu xin dừng bước có gì đặc biệt, hãy cùng đọc bài đánh giá đạo hữu xin dừng bước dưới đây để hiểu thêm về game nhé.

Lối chơi thẻ bài quen thuộc với đồ họa 2D đơn giản nhưng đầy màu sắc

Đạo hữu xin dừng bước là game có lối chơi thẻ bài quen thuộc nên ngay từ đầu đã có rất nhiều người chơi dễ dàng tiếp cận.

Xoay quanh bộ sưu tập thẻ tướng từ khắp nơi trên thế giới, người chơi Heartbreaker sẽ giành cho mình những thẻ tướng yêu thích, sau đó dần dần phát triển và củng cố nhân vật của mình để vượt qua thử thách và hoàn thành nhiệm vụ. nhiệm vụ trong trò chơi.

Các nhân vật trong game được tạo hình theo phong cách đồ họa 2D đơn giản, hình ảnh chibi sinh động, dễ thương nhưng vẫn toát lên vẻ uy nghiêm, ngoài ra món đồ chơi này còn tái hiện các hiệu ứng chiến đấu sống động.

Các cửa hàng tạp hóa khác nhau, các nhân vật cổ điển xuất hiện

Đạo hữu xin dừng bước có một kho tướng khổng lồ, được chia thành 4 chủng tộc: nhân, đạo, phật, yêu, vai trò khác nhau, và cả hai đều không tương thích với nhau.

Bạn sẽ thấy những nhân vật kinh điển trong tiểu thuyết và phim ảnh, chẳng hạn như Tôn Ngộ Không, Phật Tổ Như Lai, Ngọc Hoàng, Nazha, Hậu Nghệ, và hàng trăm tiên nữ quen thuộc.

Họ sẽ trở thành những chiến binh mạnh mẽ của riêng bạn để bạn lập đội hình chiến đấu với tối đa 6 vị tướng.

Chế độ chơi độc đáo với nhiều tính năng thú vị

Mặc dù ở chế độ lâu dài, đạo hữu xin dừng bước nhưng sẽ hỗ trợ người chơi rút ngắn nhiều quá trình bằng cách kế thừa 100% trang bị và tài nguyên, để có thể luyện tập ngay. Một thiên thần mới xuất hiện.

Các chế độ chơi độc đáo khác bao gồm Tu thành, Tam bảo, Tiên minh, Liên quân khiêu chiến, Dou Pháp cùng hệ thống phụ bản phong phú. Trò chơi tái hiện một thế giới thần tiên đầy màu sắc mà bất kỳ người chơi nào cũng muốn khám phá.

Code đạo hữu xin dừng bước là gì?

Code Bạn Thân Xin Hãy Dừng Bước là mã quà tặng của nhà phát hành nhằm tri ân người chơi nhân các sự kiện, ngày lễ đặc biệt. Khi người chơi nhập mã này vào game, bạn sẽ nhận được các vật phẩm, trang bị, KNB miễn phí.

Code Đạo Hữu Xin Dừng Bước full
Code Đạo Hữu Xin Dừng Bước full

Người chơi có thể lấy Đạo hữu xin dừng bước Mod mới ở đâu?

Để nhận mã mới nhanh chóng từ nhà phát hành đạo hữu xin dừng bước, hãy xem phần thứ hai của bài viết. Mình sẽ cập nhật mã mới sớm nhất.

Đạo Hữu Xin Dừng Bước code
Đạo Hữu Xin Dừng Bước code

Ngoài ra, các bạn cũng có thể theo dõi fanpage để lấy code: https://www.facebook.com/DAOHUUMMOBILE

Mã sẽ có hạn sử dụng trong bao lâu?

Mỗi mã đạo hữu xin dừng bước sẽ có ngày hết hạn khác nhau, vui lòng nhập mã ngay khi lấy để tránh mã hết hạn sử dụng.

Đặc biệt là khi các bạn có Đạo Hữu Xin Dừng Bước code VIP 5

Tổng hợp Đạo Hữu Xin Dừng Bước code

Thời gian cập nhật và kiểm tra mã muộn nhất là ngày 15/01/2022. Dưới đây là tổng hợp Code Đạo Hữu Xin Dừng Bước full mới nhất cho anh em tham khảo:

DH10871 (HSD 30/05/2022)

SK20051

DHTT6688

Hướng dẫn Nhập code Đạo Hữu Xin Dừng Bước

Hướng dẫn nhanh người mới nhập code đạo hữu xin dừng bước:Hướng dẫn nhanh Trên màn hình chính của trò chơi, bấm vào sự kiện> chọn sự kiện ngày> tiếp tục và chọn mã> nhập mã bạn có và bấm thay đổi.

Đạo Hữu Xin Dừng Bước code VIP 5
Đạo Hữu Xin Dừng Bước code VIP 5

Mô tả chi tiết:

  • Bước 1: Trên giao diện chính của game, ấn chọn Sự kiện> chọn ngày diễn ra sự kiện.
  • Bước 2: Bấm vào mã.
  • Bước 3: Nhập mã bạn có và nhấp vào Thay đổi.

Kết luận

Hy vọng bài viết này giúp các bạn nhận được nhiều phần quà tuyệt vời khi nhập code đạo hữu xin dừng bước.

Nếu bạn gặp khó khăn trong vấn đề này, hãy để lại bình luận bên dưới bài viết này. Chúc các bạn may mắn và có nhiều niềm vui trong game nhé!