Code Chiến Thần Trỗi Dậy Full và cách nhập code thành công 100%

Chiến Thần Trỗi Dậy là tựa game hành động nhập vai nhân vật Tề Thiên Đại Thánh – Tôn Ngộ Không để chinh phục các cửa ải, thử thách, tiêu diệt địch thủ và trở thành chiến thần bất bại. Đây là tựa game hành động đình đám được phát hành bởi 4300 Games từ năm 2019.  Sau đây Ngộ Không 3D sẽ hướng dẫn chi tiết cho bạn cách lấy code Chiến Thần Trỗi Dậy đơn giản nhất.

Giới thiệu về tựa game Chiến Thần Trỗi Dậy

Game Chiến Thần Trỗi Dậy được ra mắt vào ngày 20/9/2019 bởi nhà phát hành 4399 Games sử dụng cả trên nền tảng Android và IOS. Khi tham gia Chiến Thần Trỗi Dậy, bạn sẽ được hóa thân vào nhân vật Tôn Ngộ Không để thực hiện các nhiệm vụ tiêu diệt yêu quái.

code Chiến Thần Trỗi Dậy
Code Chiến thần trỗi dậy mới nhất

Lối chơi – Nhiệm vụ

Nhiệm vụ chính của người chơi xoay quanh việc hoàn thành các nhiệm vụ diệt trừ yêu quái và các boss. Bên cạnh đó, người chơi sẽ được hướng dẫn làm các nhiệm vụ để nâng cấp trang bị, thần thú cũng như nâng hạng level nhân vật.

Đặc biệt, game Chiến Thần Trỗi Dậy hỗ trợ cách chơi màn hình dọc bằng một tay, các thao tác game hầu hết được hệ thống thiết lập tự động, người chơi sẽ không cần phải tốn nhiều thời gian thao tác.

Người chơi có thể sử dụng các thẻ offline luyện tập để tăng cường sức mạnh, thỏa sức săn boss mọi lúc, Chiến Thần Trỗi Dậy rất phù hợp với những người không có nhiều thời gian để chơi game. Đặc biệt, game thường xuyên cập nhật các Code Chiến Thần Trỗi Dậy để gia tăng sức hấp dẫn, bất ngờ cho người chơi.

Đồ họa – Âm thanh

Đồ họa game được đánh giá cao với hình ảnh 3D chân thực, sắc nét. Nhân vật Tề thiên đại thánh Tôn Ngộ Không được tạo hình hết sức quen thuộc. Các con boss, thần thú cũng được thiết kế rất tỉ mỉ, tinh tế, mang lại trải nghiệm hết sức sống động. Tuy nhiên chất lượng âm thanh của game vẫn còn nhiều hạn chế.

Game Chiến Thần Trỗi Dậy tương thích với cấu hình máy Android từ 4.1 trở lên và IOS từ 9.0 trở lên.

Code game Chiến Thần Trỗi Dậy là gì?

Code game hành động Chiến Thần Trỗi Dậy là bộ những mã quà tặng được cấp một cách ngẫu nhiên theo các sự kiện, mốc thời gian đặc biệt từ nhà phát hành Game. Người chơi sẽ săn các mã code này và nhập vào hệ thống để nhận được những phần quà miễn phí bất ngờ tương ứng.

Hướng dẫn cách lấy Code Chiến Thần trỗi dậy full

Bạn có thể nhận code game Chiến Thần Trỗi Dậy có giá trị bằng cách theo dõi các trang tặng giftcode của tựa game kèm theo lưu ý hạn sử dụng của mỗi code.

Lấy code Chiến Thần Trỗi Dậy ở đâu?

Để có thể săn được những mã Giftcode mới nhất, bạn có thể theo dõi các Page và Group liên quan đến Game như:

Ngoài ra bạn có thể theo dõi các trang cung cấp Giftcode game để được cập nhật thường xuyên  và mới nhất theo phát hàng của hệ thống.

Lưu ý khi lấy code game Chiến Thần Trỗi Dậy

Mỗi code game Chiến Thần Trỗi Dậy sẽ có hạn sử dụng nhất định. Các Giftcode chỉ có giá trị khi được nhập trong khoảng thời gian mã có hiệu lực.

Hạn sử dụng của mỗi mã quà tặng sẽ khác nhau. Khi có code mới thì bạn nên nhập ngay vào hệ thống. Nhất là các code có giá trị lớn, số lượng của những giftcode này sẽ có hạn, bạn cần phải cập nhật và nhập code Chiến Thần Trỗi Dậy sớm nhất có thể.

Cách nhập Giftcode game Chiến Thần Trỗi Dậy

Dưới đây là hướng dẫn chi tiết cách nhập code cho game Chiến Thần Trỗi Dậy thành công 100% cho các game thủ.

Bước 1: Bạn mở App game Chiến Thần Trỗi Dậy, vào giao diện chính của Game, chọn mục Phúc lợi.

code game chiến thần trỗi dậy
Hướng dẫn nhập code game Chiến thần trỗi dậy

Bước 2: Trong giao diện Phúc lợi, bạn tìm và chọn vào mục Đổi gói quà nằm ở góc phía dưới màn hình.

nhập code chiến thần trỗi dậy
Chọn mục Đổi gói quà để nhập code Chiến thần trỗi dậy

Bước 3: Giao diện nhập code sẽ xuất hiện, bạn thực hiện nhập code vào ô trống rồi nhấn chọn Nhập mã kích hoạt, cuối cùng nhấn chọn Lĩnh Thưởng để hoàn tất.

code-chien-than-troi-day-full
Nhập mã code Chiến thần trỗi dậy full

Bước 4: Sau khi đã nhập code thành công, các món quà tương ứng mà bạn nhận được từ hệ thống sẽ hiển thị trên giao diện. Bạn chọn Xác nhận để nhận về phần thưởng.

code game chiến thần trỗi dậy mới nhất
Nhận phần thưởng từ code game chiến thần trỗi dậy mới nhất

Tổng hợp list giftcode Chiến Thần Trỗi Dậy mới nhất 2022

Dưới đây là tổng hợp danh sách Giftcode mới nhất của game Chiến Thần Trỗi Dậy năm 2022 dành cho bạn:

  • CODE 1: moon2021 (HSD 20/10)
  • CODE 1: CT999
  • CODE 1: 43994399
  • CODE 1: CT000
  • CODE 1: CT111
  • CODE 1: CT666
  • CODE 1: CT888

Khi nhận được code, hãy nhập ngay vào hệ thống để nhận được những món quà hấp dẫn của từ các sự kiện game.

Trên đây là những thông tin về cách thức lấy và nhập code Chiến Thần Trỗi Dậy cùng với những lưu ý để giúp bạn sở hữu những món quà có giá trị đến từ nhà phát hành game. Hy vọng những chia sẻ trên đây sẽ giúp bạn có thêm trải nghiệm chơi game hấp dẫn, mới lạ hơn.

Đừng quên ghé thăm website của chúng tôi thường xuyên để cập nhật những Giftcode Chiến Thần Trỗi Dậy mới nhất và hấp dẫn nhất.