Hướng dẫn cách nhận và nhập code Bạch Xà Tiên Kiếp mới nhất 2022

Bạch Xà Tiên Kiếp là tựa game lấy đề tài viễn tưởng với bối cảnh được lấy từ cốt truyện Bạch Xà Truyện. Bạch Xà Tiên Kiếp thuộc thể loại game MMORPG, người chơi sẽ chăm sóc nhân vật của mình bằng cách “cày cuốc” thời gian để nâng cấp cấp độ và vật phẩm trong game. Bạch Xà Tiên Kiếp thường hỗ trợ người chơi bằng những mã code quà tặng hấp dẫn và thu hút. Dưới đây, Ngộ Không 3D sẽ chia sẻ cho các bạn cách nhận và nhập code Bạch Xà Tiên Kiếp mới nhất 2022.

Bạch Xà Tiên Kiếp có gì thu hút và hấp dẫn người chơi?

Bạch Xà Tiên Kiếp mang phong cách kiếm hiệp này sẽ khai thác cốt truyện xung quanh giữa Thanh Xà – Bạch Xà quen thuộc. Tại đây, người chơi có thể lựa chọn hóa thân thành 1 trong 4 lớp nhân vật gồm Tiên Kiếm, Thiên Ma, Vu Linh, Vạn Yêu đại diện cho ba chủng tộc Nhân, Yêu, Tiên để rồi trải nghiệm tất cả thử thách Hỷ – nộ – ái – ố và khai thác về câu chuyện tình yêu giữa ba chủng tộc.

code bạch xà tiên kiếp
code bạch xà tiên kiếp

Trên hành trình tu luyện bất tận đó, người chơi phải vượt qua Phụ bản, Chiến trường và Tháp đầy quái vật hung dữ để thăng cấp và nâng cấp đồ đạc cho nhân vật trong game của mình.

Các hoạt động trong game Bạch Xà Tiên Kiếp cũng được chú ý bởi chất ma mị như tính năng Pháp Bảo, Linh khí, Bảo vật, Thú cưỡi, Tiên khí, Thú trợ… cùng vô số hệ thống tính năng tiêu biểu khác đảm bảo cho người chơi trải nghiệm luôn mới mẻ và thú vị.

Với phong cảnh phong phú và tạo hình nhân vật đẹp mắt, Bạch Xà Tiên Kiếp chất lượng cao không thua kém gì game PC. Bạch Xà Tiên Kiếp đã tạo nên một thế giới huyền ảo và thú vị khiến game thủ bị cuốn hút ngay từ những phút đầu vào game. Bởi vậy, Bạch Xà Tiên Kiếp là tựa game luôn thu hút và hấp dẫn nhiều game thủ trên thế giới.

Code Bạch Xà Tiên Kiếp là gì?

Mã code Bạch Xà Tiên Kiếp là mã code chứa những kí tự bao gồm chữ thường, chữ Hoa và số được nhà phát hành cung cấp cho người chơi thông qua các sự kiện như: sinh nhật game, ra mắt máy chủ mới, và một số sự kiện đặc biệt khác,… Khi nhập giftcode vào hệ thống chương trình game, bạn sẽ nhận được một số quà tặng tương ứng với sự kiện đặc biệt đó.

Full code Bạch Xà Tiên Kiếp
Full code Bạch Xà Tiên Kiếp

Hướng dẫn cách nhận và nhập Full code Bạch Xà Tiên Kiếp

Game Bạch Xà Tiên Kiếp luôn thu hút những người chơi mới, bởi vậy nhiều người chơi sẽ không biết nhập và nhận mã quà thưởng ra sao. Dưới đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách nhận và nhập Full code Bạch Xà Tiên Kiếp.

Code Bạch Xà Tiên Kiếp 2022
Code Bạch Xà Tiên Kiếp 2022

Nhận code Bạch Xà Tiên Kiếp mới nhất ở đâu?

Thông thường, nhà sản xuất game sẽ thông báo những mã code quà tặng trong những sự kiện đặc biệt như: Sinh nhật game, ra mắt máy chủ mới, lễ giáng sinh,… Vì vậy, bạn hãy thường xuyên theo dõi các trang page game Bạch Xà Tiên Kiếp để nhận được thông báo về các sự kiện đặc biệt, cũng như những thông tin về mã code game Bạch Xà Tiên Kiếp mới nhất.

Ngoài ra, bạn hãy lưu ý và tránh những thông tin giả mạo về những thông tin code trên mạng xã hội, có thể đây là những nhóm lừa đảo tiền bạc hoặc bạn có thể bị mất tài khoản game.

Tổng hợp mã quà tặng Bạch Xà Tiên Kiếp mới nhất 2022

Dưới đây, chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn tất cả code Bạch Xà Tiên Kiếp 2022 mớ nhất hiện nay:

  • MÃ CODE BXTK12
  • MÃ CODE BXTK888
  • MÃ CODE BXTK666

Hướng dẫn cách nhập mã quà tặng Bạch Xà Tiên Kiếp

Đối với người chơi mới, nhập mã giftcode Bạch Xà Tiên Kiếp là việc vô cùng mới mẻ và khó khăn. Dưới đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn các bước nhập mã giftcode Bạch Xà Tiên Kiếp một cách dễ dàng nhất:

Bước thứ nhất: Đăng nhập tài khoản cá nhân Bạch Xà Tiên Kiếp trên thiết bị điện tử.

Bước thứ hai: Đầu tiên, bạn chọn tính năng hệ thống Phúc lợi hiện trên giao diện chính game.

Giftcode Bạch Xà Tiên Kiếp
Giftcode Bạch Xà Tiên Kiếp

Bước thứ ba: Tiếp theo, khi hiện bảng bạn nhấn chọn Mã kích hoạt, sau đó nhập một trong các mã được giới thiệu ở trên. Để có thể nhập được mã code thành công, bạn phả đạt trên level trên 40 để mở khoá tính năng Mã Kích Hoạt.

Bước thứ tư: Sau khi nhập mã thì bạn nhấn chọn Xác Nhận để nhận quà thưởng.

Khi bạn nhập mã code thành công, giao diện chính của bạn sẽ xuất hiện tin nhắn nhấp nháy liên tục. Bạn nhấn vào tin nhắn để kiểm tra phần quà thưởng và nhận quà thưởng. Tiếp theo, để chắc chắn hơn thì bạn nên vào Túi đồ để kiểm tra những quà thưởng.

Một số lưu ý về mã quà tặng Bạch Xà Tiên Kiếp

Các bạn nên tìm kiếm thông tin về mã code nhanh chóng và nhận quà thưởng nhanh nhất có thể. Bởi vì, nhà sản xuất sẽ phát hành các mã code đều được giới hạn bởi số lượng và thời gian.

Các bạn cũng nên nhập mã code một cách chính xác đến từng chữ Hoa, chữ thường và số để có thể nhận quà thưởng thành công.

Qua bài viết, chúng tôi đã chia sẻ thông tin đến bạn cách nhận và nhập code Bạch Xà Tiên Kiếp nhanh chóng để bạn có thể nhận quà miễn phí từ nhà sản xuất. Hy vọng bạn sẽ nhận được nhiều quần quà hấp dẫn và giúp bạn luyện công dễ dàng hơn. Xin cảm ơn!