Chaos Knight Dota 2 – Hướng dẫn chơi đến từ cao thủ số 1!

Liệu Chaos Knight Dota 2 có thể xuyên thủng mọi máy bay và xóa sổ hoàn toàn sự tồn tại của “ánh sáng” hay không còn tùy thuộc vào khả năng của bạn. Cùng theo dõi ngokhong3d.vn để biết cách chơi và hướng dẫn chơi Chaos Knight như thế nào nhé!

Giới thiệu Chaos Knight Dota 2 Heroes

Là một chiến binh kỳ cựu đã trải qua vô số cuộc chiến trên hơn 1.000 thế giới, Chaos Knight đến từ những nơi xa xôi, nơi tồn tại những nguyên tố mạnh nhất của vũ trụ.

Là người lâu đời nhất trong số các yếu tố cổ đại, người anh hùng không bao giờ mệt mỏi, không ngừng tìm kiếm thứ mà anh ta gọi là “ánh sáng”. Từ lâu, “Ánh sáng” đã xuất hiện từ ngôi nhà của tổ tiên, bất chấp giao ước đầu tiên.

Hiện tại, Chaos Knight Dota 2 du hành từ máy bay này sang máy bay khác, tìm kiếm và xóa bỏ sự tồn tại của “ánh sáng” ở khắp mọi nơi. Anh đã làm điều này hàng nghìn lần trước khi tiếp tục đi qua một máy bay khác để tìm kiếm mục tiêu tiếp theo.

Cưỡi ngựa chiến, người anh hùng điên cuồng lao vào chiến trường, rút ​​ra sức mạnh từ sự hỗn loạn của vũ trụ. Chaos Knight là đại diện của vật lý của chính mình.

Khi cần thiết, anh dễ dàng triệu hồi phân thân từ các máy bay khác để lao vào trận chiến với các hiệp sĩ bóng đêm này, như một thế lực của tự nhiên, không gì có thể ngăn cản được.

Cuộc săn lùng của anh sẽ chỉ kết thúc khi “ánh sáng” cuối cùng bị phá hủy hoàn toàn. Bất cứ nơi nào móng ngựa của Chaos Knight đi, cái chết sẽ sớm đến.

chaos knight
Chaos Knight

Thông số sức mạnh của Chaos Knight Dota 2

Sau đây là một vài thông số chính của Chaos Knight Dota 2.

 • Sức mạnh: 17 + 2.9
 • Nhanh nhẹn: 14 + 2.1
 • Trí thông minh: 16 + 1.2
 • Thuộc tính: Scourge
 • Attack Animation: 0.5 / 0.5
 • Damage: 46 – 76
 • Cast Animation: 0.4 / 0.2
 • Giáp: 4
 • Thời gian tấn công cơ bản: 1.7
 • Tốc độ di chuyển: 325
 • Tốc độ tên lửa: Phạm vi tấn công tức thì: 100 (Cận chiến)
 • Tầm nhìn: 1800/800

Dựa vào những thông số trên, bạn sẽ thấy Chaos Knight Dota 2 là một vị tướng mạnh mẽ. Sát thương cơ bản của anh hùng này rất khác nhau.

Có thể nói, sát thương của Chaos là điểm khác biệt lớn nhất trong Dota 2, nó lên tới 30%. Tốc độ di chuyển rất hiếm, chỉ đứng sau Moon Raider. Có phải vì những dữ liệu này mà Chaos Knight được gọi là đặc biệt?

Cách chơi Chaos Knight Dota 2 đỉnh nhất

Dưới đây là cách chơi tướng Chaos Knight Dota 2 chuẩn nhất cho bạn:

Đầu trò chơi

Hãy farm với nhiệt huyết và chờ tín hiệu từ đồng đội là có thể đi tiếp máu đầu tiên. Bằng cách ưu tiên Chaos Arrows ở cấp độ 1, 3 và 5, bạn sẽ dễ dàng bắt được các anh hùng liên tiếp.

Thu hút lính để tối đa hóa kinh nghiệm khi cần thiết. Nên đi đường dưới, trừ khi đội có người mang quân mạnh hơn thì phải nhường đường cho họ. Với hỗ trợ tầm xa, sẽ tốt hơn nếu tướng có hiệu ứng vô hiệu hóa / làm chậm / choáng.

Đừng quên làm choáng đồng đội, và nếu may mắn, bạn cũng có thể tiêu diệt tướng địch. Nếu biết cách sử dụng các kỹ năng và vật phẩm, bạn sẽ dễ dàng có một đầu game hoàn hảo.

Đầu trò chơi thường kết thúc sau 13 đến 16 phút, vì vậy ít nhất bạn cần hoàn thành một bộ đạo cụ cốt lõi, và 1 hoặc 2 đạo cụ mở rộng.

Giữa trò chơi

Chaos Knights thực sự rất mạnh, bạn có thể lập tổ đội để tham gia vào các cuộc gank, hoặc có thể tham gia riêng lẻ tùy theo tính cách của mỗi người.

Cần biết cách Chơi Chaos Knight Trong Dota 2, phân tích tình huống, tính toán xem kỹ năng và sự năng nổ của đồng đội có đủ để bắt tướng hay không. Tránh những tình huống gank Epic Fail vừa tốn thời gian vừa cần cả phép thuật lẫn kỹ năng.

Cố gắng gank và trang trại cùng một lúc để củng cố thu nhập của bạn. Đừng nghĩ là khó, chưa làm thì làm sao biết được. Trong chiến tranh vệ quốc, quân ta có thể vừa sản xuất vừa chiến đấu, vậy việc gank và canh tác đồng thời có ích gì?

Đây là giai đoạn mà người chơi theo phong cách video phải hoàn thành trò chơi, tàu sân bay của đối phương lúc này không mạnh. Nếu cả đội đồng lòng đẩy đường giữa, bạn sẽ dễ dàng hạ gục 2 nhà của đối phương.

Chiến lược xuất sát thương, chỉ cần Chaos Knight tiến vào giai đoạn đầu thành công, thì giai đoạn giữa của bạn sẽ rất dễ dàng. Nhưng đừng quá chủ quan, giai đoạn sau mới là lúc quyết định kết quả cuối cùng.

Kết thúc thời gian nghỉ giữa hiệp ở phút 30 – 40, đừng quá tập trung vào các cuộc gank mà quên chớp nhoáng và mất đồ. Mục tiêu của bạn là 2 – 3 vật phẩm mở rộng, tốt nhất là 1 vật phẩm xa xỉ.

chaos knight dota 2
Chaos Knights thực sự rất mạnh khi sử dụng các đòn đánh một cách hợp lý.

Cuối trò chơi

Trong giai đoạn này, hãy hoàn thành thêm một món đồ xa xỉ nữa để bạn “no nê”.

Nếu bạn chọn hình ảnh, giai đoạn này không được tồn tại, vâng, đó chỉ là do đội của bạn có tàu sân bay lớn hơn kẻ thù. Vì vậy, rõ ràng là bạn đã biến thành một lính tăng.

Nếu bạn chơi theo hướng đầu ra sát thương của mình, đây là thời điểm để bạn tỏa sáng. Nhớ vào trận chỉ cần bật BKB, Chaos Bolt và Reality Rift là chuẩn nhất.

Mẹo chơi Chaos Knight Dota 2 mà bạn cần biết

Vì Chaos Knight Dota không có kỹ năng đánh nhanh và là một tướng da đen cao lớn nên việc nâng cấp đạo cụ diễn ra rất chậm. Có hai cách để khắc phục:

 • Mẹo 1: Farm anh hùng, có nghĩa là liên tục – có rất nhiều trò chơi mà bạn có thể áp đảo đối thủ của mình, bạn có thể, nhưng không phải lúc nào cũng vậy.
 • Mẹo 2: Tìm cách farm lính nhanh, tức là sử dụng kỹ năng 2 để loại bỏ giáp của lính liên tiếp giúp lính farm nhanh hơn.

Sử dụng chiêu cuối của bạn để đẩy trụ và trang trại lính.

Khi vào combat, nếu phân hết bóng, Chaos Knight quotes sẽ rất mạnh, và chỉ dễ tiêu diệt những support hoặc core yếu khi sử dụng kỹ năng thứ hai.

Lưu ý rằng khi sử dụng skill này, chỉ cần bạn nhấn thả chuột, Chaos Knight counter sẽ tự động bắn trúng mục tiêu mà bạn chỉ định.

Trang bị cốt lõi của Chaos Knight responses chính là băng đội trưởn,g nên muốn chơi tốt bạn cũng cần luyện kỹ năng mở bàn tay ma thuật, sử dụng chiêu cuối để đẩy trụ và phủi tay sai.

Đánh giá Chaos Knight trong Dota 2

Trước khi học cách chơi Chaos Knight Dota hiệu quả nhất cho hero này, bạn cần nắm vững cả điểm mạnh và điểm yếu. Để tối đa hóa sức mạnh anh hùng của bạn, đây là cách thực hiện:

Ưu điểm

Sự khác biệt về sát thương là rất lớn, và đòn cuối cùng rất dễ dàng thực hiện với vị tướng này. Tốc độ chạy nhanh, sử dụng các nhóm kỹ năng có thể dễ dàng bắt được kẻ địch. Chaos Knight counters là một anh hùng có chỉ số tổng tốt.

Dota 2 Chaos Knight trốn thoát dễ dàng khi bị truy đuổi. Có khả năng lật ngược tình thế bằng cách đảm nhiệm nhiều vị trí trong game như: Tanker, Booster, Semi-Transporter, Disabler, Damage Dealer, Supporter và thậm chí là Feeder.

dota 2 chaos knight
Chaos Knight counters là một anh hùng có chỉ số tổng tốt.

Nhược điểm

Năng lượng thấp. Phụ thuộc nhiều vào khả năng may rủi.

Khả năng kéo dài trận chiến không cao, nếu việc buff cho nhân vật này không đủ mạnh. Dễ bị ‘ăn đòn’ khi còn yếu.

Tổng kết

Nói chung, Chaos Knight Dota 2 rất đơn giản để chơi. Nó không khó đối với người mới và những game thủ chưa có kinh nghiệm.

Chỉ cần luyện tập chăm chỉ và bạn có thể trở thành một người chơi Chaos Knight Dota 2 điêu luyện trong thời gian ngắn. Vì vậy, đừng bỏ qua anh hùng Chaos Knight Dota 2 này và hãy thử nó.

Mặc dù vậy, bạn nên tham khảo các cách chơi vị tướng này ở trên để tránh những thiếu sót trong trận đấu. Những điểm mạnh cũng như điểm yếu của hero này bạn nhé.