Cách chơi Kunkka trong game DOTA 2

Kunkka được biết đến là một nhân vật trong game DOTA 2 có sát thương diện rộng tương đối tốt. Nhờ được trang bị kỹ năng Tidebringer, quân tướng này phải khiến các đối thủ phải dè chừng. Hãy cùng Ngộ Không 3D tìm hiểu cách chơi Kunkka trong thế giới của DOTA 2 nhé.

Tìm hiểu về tựa game DOTA 2

Trước khi hướng dẫn cách chơi Kunkka, mời các bạn đọc cùng mình tìm hiểu qua về tựa game DOTA 2. DOTA 2 được biết đến là một tựa game thuộc thể loại MOBA.

Được ra mắt năm 2010, DOTA 2 đã nhanh chóng thu hút số lượng lớn người chơi tham gia. Được các nhà phê bình trò chơi điện tử đánh giá cao, DOTA 2 không chỉ vẫn giữ được nét truyền thống của DOTA. Mà còn, nâng chất lượng trò chơi lên một tầng cao mới.

Trò chơi là sự kết hợp của thể loại game chiến lược thời gian thực và thể loại game nhập vai. Ở mỗi trận đấu, sẽ có hai đội chơi, được gọi là “Radiant” và “Dire”. Căn cứ của đội Radiant được thiết lập ở phía tây nam của bản đồ và đội Dire ở phía đông bắc.

cách chơi kunkka
Game DOTA 2 – Tựa game được ưa chuộng hàng đầu hiện nay.

Trò chơi sẽ gồm có 122 nhân vật, mỗi nhân vật đều được trang bị với 3 đặc tính. Cụ thể, 3 đặc tính này là sức mạnh, độ nhanh nhạy và trí thông minh. Mỗi trận, người chơi sẽ được phép hóa thân vào một nhân vật tùy thích.

Nhiệm vụ của người chơi là phá hủy “Thánh tích” ở căn cứ của đối thủ. Để phá hủy được Ancients, người chơi phải chiếm lĩnh được 2 trụ cuối của đối phương.

Để tiến tới đích cuối cùng, các bạn sẽ phải chiến đấu quyết liệt với team đối thủ. Tựa game DOTA 2 luôn đề cao tinh thần đồng đội, do vậy, để giành chiến thắng, mỗi người chơi phải có sự phối hợp ăn ý với đồng đội.

Giới thiệu nhân vật thuyền trưởng Kunkka DOTA 2

Thông tin chỉ số của nhân vật Kunkka là 24 với strength, 14 với agility, intelligence là 18, sát thương là 50 → 60 / 142 → 152. Với những thông số trên, có thể dễ dàng nhận thấy, Kunkka DOTA 2 có sức mạnh và sát thương ban đầu khá cao.

kunka dota 2
Cùng vị thuyền trưởng Kunkka thống trị thế giới DOTA 2.

Tuy nhiên, chỉ số nhanh nhạy – agility khá thấp so với các tướng khác. Do vậy, khi chơi con tướng này, bạn cần lên những đồ tăng sát thương và khả năng chống chịu. Thay vì, những item đồ nâng cao tốc độ đánh.

Kỹ năng của tướng DOTA 2 Kunkka

Nhân vật tướng DOTA 2 Kunkka được trang bị bởi 4 kỹ năng cơ bản. Đó là: Torrent – Cột sóng, Tidebringer – Nhát chém thủy triều , X Marks the Spot – Đánh dấu tại chỗ, Ghost ship – Con tàu ma.

Ghost ship – Cách chơi Kunka Dota 2

Kunkka được nhiều người chơi đánh giá cao về tỉ lệ nhắm trúng vị trí, sát thương mạnh và khả năng làm choáng địch. Với mỗi con tàu ma được vị thuyền trưởng này phóng ra, Kunkka sẽ được tăng tốc độ dịch chuyển. Và, giảm 50% sát thương khi bị địch nhắm trúng trong khoảng thời gian nhất định.

Cột sóng Torrent

Với kỹ năng Torrent, vị thuyền trưởng tài ba này sẽ tạo ra một cột sóng lớn tại vị trí được nhắm. Cột sóng này có khả năng gây sát thương mạnh lên địch. Sau đó, nó hất tung và làm choáng quân địch trong một khoảng thời gian nhất định.

Kỹ năng Tidebringer – Nhát chém đặc biệt

Nhờ kỹ năng Tidebringer mà Kunkka luôn khiến các đối thủ phải dè chừng. Cứ cách mỗi một giây, Kunkka lại được sở hữu 1 nhát chém với sát thương cực cao.

Mỗi nhát chém Tidebringer được tung ra, độ sát thương của nó sẽ được tăng thêm. Bên cạnh đó, nhát chém này sẽ lan sát thương lên phía quân địch bị trúng chiêu.

Tuyệt chiêu X Marks the Spot của Kunkka

Kỹ năng X Marks the Spot sẽ giúp vị tướng Kunkka đánh dấu mục tiêu lên địch. Sau khi đánh dấu, tên địch sẽ bị Kunkka kéo lại tại một vị trí đã được xác định trong 1 vài giây.

Hướng dẫn chơi Kunkka DOTA 2 cho các tấm chiếu mới

Bạn vừa mới biết đến trò chơi DOTA 2 và muốn thử sức với quân tướng Kunkka. Hay, bạn vẫn còn loay hoay không biết làm thế nào để có thể điều khiển nhân vật Kunkka một cách mượt mà.

Vậy thì hãy tham khảo cách chơi Kunkka mà Ngộ Không 3D đề cập bên dưới nhé. Tôi tin là nó sẽ giúp các bạn cải thiện rất nhiều khi chơi quân tướng này đấy.

Cách chơi Kunkka DOTA 2 bằng việc tăng kỹ năng

Tidebringer được coi là kỹ năng đặc trưng của Kunkka. Chính vì vậy, khi chơi nhân vật này, các bạn hãy tăng kỹ năng Tidebringer lên mức tối đa. Để tận dụng hết mức sức công phá của của vị thuyền trưởng tài ba – Kunkka.

Với kỹ năng X Marks the Spot và Torrent, người chơi nên tăng chúng cùng một lúc tại thời điểm ban đầu. Sau đấy, nên ưu tiên chọn tăng kỹ năng Torrent nhằm mục đích cộng sát thương khi tấn công địch.

Hướng dẫn lên đồ cho Kunkka trong game DOTA 2

Khi mới bắt đầu vào trận, bạn nên mua những đồ có khả năng chống chịu và bám trụ. Như Stout Shield và kết hợp cùng Iron Branch hoặc một số đồ phụ trợ.

dota 2 kunkka
Chi tiết cách lên đồ cho nhân vật Kunkka.

Ở khoảng thời gian giữa game, hãy trang bị thêm một số đồ trang bị như Magic Wand, Phase Boots, Shadow Blade,… Bước vào giai đoạn cuối của ván đấu, đây là khoảng thời gian quyết định cơ hội thắng hay phải chịu thua của team bạn.

Vì vậy, hãy dồn hết công lực của Kunkka cho khoảng thời gian này. Bằng cách lên những item đồ có sát thương chí mạng như Black King Bar, Assault Cuirass, Abyssal Blade, Heart of Tarrasque…

Công đoạn lên đồ là một bước cực kỳ quan trọng trong bất kỳ con tướng nào hay với bất kỳ game điện tử nào. Do vậy, đòi hỏi người chơi phải có sự khéo léo, nhanh nhạy trong việc lựa chọn item cho nhân vật chơi của mình.

Tổng kết

Vậy là Ngộ Không 3D đã chia sẻ toàn bộ những thông tin hữu ích về cách chơi Kunkka. Tuy nhiên, để có thể trở thành một game thủ DOTA 2 thực thụ. Bên cạnh việc hiểu biết các kỹ năng chơi cũng như cách lên đồ cho nhân vật của mình.

Các bạn nên tham khảo một số mẹo của các cao thủ thông qua việc xem các streamer chơi. Hoặc bạn có thể tìm hiểu thông qua các nền tảng mạng xã hội… Mong là các bạn sẽ có những trải nghiệm thú vị cùng vị tướng Kunkka trong tựa game DOTA 2 này nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *