Cách chơi Invoker Dota 2 đơn giản cho người mới bắt đầu

Trong cộng đồng game thủ cách chơi Invoker Dota 2 nhận được rất nhiều sự quan tâm. Nó cũng chính là cách thức giúp cho trải nghiệm của bạn thêm phần hấp dẫn và thú vị.

Chính vì vậy trong bài viết này hãy cùng Ngộ Không 3D tìm hiểu về tựa game này. Để xem thử muốn chơi hiệu quả nhân vật này, chúng ta cần thực hiện những thao tác nào nhé!

Thông tin cơ bản của Invoker Dota 2 bạn nên biết

Invoker Dota 2 là nhận được rất nhiều sự quan tâm của các game thủ hiện nay. Điều này cũng có lý khi đây được xem là một trong những hero mạnh nhất của trò chơi.

Trong hệ Dota 2 các vị tướng đều là hiện thân của khoa học kỹ thuật chất lượng cao. Nhưng đến với Invoker, hắn lại là tướng xuất hiện từ trí tưởng tượng của con người. Đây chính là sự mới lại trong thiết kế nhân vật của nhà sản xuất.

Bạn sẽ hóa thân vào một vị pháp sư và tiến hành nhiều nhiệm vụ khác nhau. Đặc trưng của vị tướng này đó chính là ra đòn mạnh mẽ và bất ngờ. Mang trong mình 10 loại ma thuật nên Invoker vô cùng mạnh mẽ và linh hoạt.

Đặc trưng của vị tướng này đã cho thấy được sự sáng tạo không ngừng của đội ngũ sản xuất. Nó mang trong mình nhiều ưu điểm mà các nhân vật khác không có được.

Đầu tiên đó chính là khả năng ra đòn nhanh và quyết liệt. Sở hữu sức mạnh vượt trội nên đây chính là điều quá dễ dàng với nhân vật này. Các skill Invoker Dota 2 luôn là tầm ngắm của rất nhiều người chơi hiện nay.

Cách chơi Invoker Dota 2
Cách chơi Invoker Dota 2 nhận được rất nhiều sự quan tâm.

Nếu bạn muốn solo thì đây chính là sự lựa chọn phù hợp nhất. Bởi vì phiên bản game này có sự hỗ trợ vượt bậc cho những người chơi mới. Nên bạn cần cập nhật cách chơi Invoker Dota 2 liên tục và đầy đủ nhất.

Tuy có nhiều ưu điểm nhưng Invoker combo cũng tồn tại khá nhiều khuyết điểm. Đặc biệt nhất đó chính là nó không hỗ trợ người chơi nhiều khi chơi mới. Nó còn hạn chế ở khả năng di chuyển chậm và tấn công không linh hoạt.

Cách chơi Invoker Dota 2 đơn giản và hiệu quả cho người mới

Hiện nay có rất nhiều cách chơi Invoker hiệu quả mà bạn có thể tham khảo. Không chỉ đơn giản mà nó còn mang lại hiệu quả chiến thuật tuyệt vời nữa.

Cách chơi Invoker Dota 2 để tăng điểm kỹ năng

Trong các hướng dẫn chơi Invoker Dota 2 có hai cách cơ bản nhất mà bạn nên áp dụng. Nó đã nhận được rất nhiều sự tán đồng của người chơi trước đó. Sử dụng một trong hai nhuần nhuyễn, bạn có thể tự do tung hoành trong các trận chiến.

Cách đầu tiên chính là sử dụng nhiều trang bị cùng một lúc khi chiến đấu. Bạn cần tận dụng thuần thục các loại kỹ năng như Sunstrike, Chaos meteor,… Nói chung bản chất của nó chính là sử dụng skill toàn diện.

Với cách thức này bạn có thể yên tâm khi đối thủ khó để ngăn cản. Nói chính xác là khi trúng đòn họ sẽ không còn cơ hội phản công và bị tiêu diệt ngay. Không chỉ vậy, build skills này còn có tác dụng rất lớn việc chơi khô máu trong giây phút cuối cùng.

invoker dota 2
Hiện nay có rất nhiều cách chơi Invoker hiệu quả mà bạn có thể tham khảo.

Cách thứ hai, hướng dẫn chơi Invoker hiệu quả chính là nâng cấp Quas và Wex. Bước này tuy tốn thời gian nhưng mang lại cho tướng sự chắc chắn và ưu điểm vượt trội. Không chỉ nâng cao sức mạnh, sức sát thương và tốc độ cũng được nâng cấp.

Nhờ vào cách này tướng sẽ có khả năng gank cực khỏe và mượt mà. Bạn có thể sử dụng combo Tornado, EMP, Cold snap và đánh chay. Nếu có được sự nhuần nhuyễn nhất định sẽ mang đến hiệu quả kinh người.

Tuy nhiên khi sử dụng phương pháp này bạn chỉ nên nâng Quas và Wex đến mức 4. Đây chính là giới hạn hợp lý và mang đến hiệu quả lớn nhất cho trận chiến. Sự nhanh nhạy và tư duy logic của người chơi cũng góp công rất lớn trong việc này.

Hướng dẫn người mới cách lên đồ hiệu quả cho Invoker

Trang bị là điều không thể thiếu cho các tướng trong trận chiến. Chính vì lẽ đó để có thể chơi game này hiệu quả bạn cần phải lên đồ cho Invoker. Tuy chỉ là yếu tố phụ nhưng nó ảnh hưởng rất nhiều đến thế cục đấy.

Vào mỗi giai đoạn thì cách lên đồ cũng có sự khác biệt nhất định. Bước đầu bạn nên bổ sung các loại trang bị thiên về sức sát thương lên đối thủ. Dần dần sự chuẩn bị này sẽ được nâng cấp và bổ sung đầy đủ hơn.

Các giai đoạn sau sẽ dựa vào tính chất của trận chiến để chọn trang bị phù hợp. Nhưng tiêu chí chung chính là sự an toàn, tính tiện lợi và hiệu quả chiến đấu cao.

Skill invoker dota 2
Hướng dẫn người mới cách lên đồ hiệu quả cho Invoker

Để có được càng nhiều loại trang bị tuyệt vời bạn cần tận dụng mọi khả năng giành chiến thắng. Không chỉ có như vậy tại game này còn hỗ trợ người chơi mới những vật dụng ban đầu.

Nói chung bạn không nên xem nhẹ tầm quan trọng của trang bị. Nó không chỉ khiến cho tướng mạnh hơn mà còn tăng khả năng chiến thắng. Chính vì vậy, người chơi cần thu thập cho mình nhiều vật phẩm trong quá trình này nhé!

Một vài lưu ý trong cách chơi Invoker Dota 2

Nhìn chung thì cách để chơi Invoker hiệu quả có rất nhiều và tác dụng chúng mang đến rất lớn. Tuy nhiên, khi áp dụng bạn cũng cần lưu ý một vài điểm để thuận lợi khi chơi game.

Đầu tiên người chơi cần xác định chính xác đồng đội và kẻ thù của mình. Mỗi một tướng sẽ có tính chất khác nhau nên điều này khá quan trọng. Vận dụng điều này bạn sẽ có được trận đấu đặc sắc và hấp dẫn.

Ngoài ra tốc độ là điểm yếu của tướng này nên bạn cần có sự chuẩn bị kỹ càng. Nó không chỉ cần thiết cho trận đấu mà còn là yếu tố ảnh hưởng đến kết quả của trận chiến.

Những lưu ý trên tuy không quá lớn nhưng nó là mấu chốt của Invoker. Nó không ảnh hưởng quá nhiều nhưng lại giữ vai trò quan trọng không kém.

Tổng kết

Qua đây có thể thấy cách chơi Invoker Dota 2 hiệu quả sẽ mang đến quả ngọt. Nó chính là yếu tố quyết định thắng thua cũng như trình độ của người chơi. Mang đến cảm giác chơi game tuyệt vời và hấp dẫn nhất cho bạn.

Ngộ Không 3D mong rằng những thông tin trên sẽ có ích cho người chơi đặc biệt là người mới. Sau khi đã trải nghiệm Invoker bạn hãy để lại cho chúng tôi cảm nhận của mình nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *