Cách chơi dota 2 Beastmaster của cao thủ mà bạn không thể bỏ qua!

Beastmaster được biết đến với khả năng hỗ trợ hiệu quả trong vai trò người đi bán đỡ, đẩy đường và thậm chí là người thúc đẩy đồng đội. Tìm hiểu cách chơi Dota 2 Beastmaster với ngokhong3d.vn và trở thành một bậc thầy trong tựa game này nhé!

Tiểu sử về nhân vật anh hùng Beastmaster

Beastmaster – hay Caseen Karroch như lúc đó được gọi – là con trai của một người thợ làm móng ngựa trong cung điện.

Thật không may, cha của anh đã bị làm việc đến chết bởi nhà vua và anh ta buộc phải thế chỗ. Sau đó, Karroch biết được rằng anh có khả năng giao tiếp và hiểu được tất cả các loài động vật mà anh từng chăm sóc.

Sau khi bị tra tấn đến chết bởi con vật khổng lồ, sức chịu đựng của anh đã đạt đến giới hạn. Anh đã mở cửa lồng cho hàng trăm ngàn con thú để tàn sát những con chó săn của cung điện và quý tộc.

Ngay sau đó, Beastmaster cưỡi trên lưng một con hươu đực và dẫn một nhóm vào sâu trong rừng. Kể từ đó, mọi người biết đến anh với biệt danh là bậc thầy quái thú.

cách chơi dota 2 Beastmaster
Beastmaster – hay Caseen Karroch

Thông tin chỉ số về Beastmaster

Trong Dota 2, Beastmaster được coi là một trong những anh hùng có thể lạc đường tốt nhờ sức khỏe tốt.

 • Sức mạnh: 23 (+ 2.2 / cấp độ)
 • Nhanh nhẹn: 18 (+ 1.6 / cấp)
 • Trí thông minh: 16 (+ 1.9 / cấp độ)
 • Máu cơ bản (cấp 1/25): 587/1955
 • Năng lượng: 208/1053
 • Sát thương: 60-64 / 132-136
 • Phạm vi tấn công: Cận chiến
 • Giáp: 4,52 / 12,7
 • Tốc độ di chuyển: 310.

Một số lưu ý khi chơi Beastmaster

Sức mạnh của Beastmaster khá ổn định dù ở giai đoạn nào. Vì vậy bạn có thể solo đường giữa hoặc các đường solo khác một cách tự tin và hiệu quả.

Kỹ năng triệu hồi không tốn nhiều năng lượng, vì vậy hãy sử dụng chúng để gây áp lực và kiểm soát tầm nhìn.

Trong cách chơi Beastmaster Dota 2, việc thay đổi kỹ năng và chiêu thức liên tục là điều vô cùng cần thiết. Nhưng tuy nhiên, Q – Wild Axes (Rìu Hoang Dã) quá đắt ở những cấp độ đầu.

Vì vậy, người chơi nên sử dụng đòn tấn công cơ bản của mình cho đòn cuối cùng thay vì chuyển kỹ năng này vào thùng rác. Bởi trong Dota 2 – khi cạn kiệt năng lượng, các anh hùng có thể mất tới 90% sức mạnh của bản thân, và Beastmaster Dota 2 cũng không ngoại lệ.

Thông tin về kỹ năng của nhân vật

Dota 2: Cách chơi Beastmaster trong Meta hiện tại đòi hỏi bạn phải thành thạo một tổ hợp kỹ năng “khủng khiếp” trong combat và solo. Anh ta có khả năng thực hành tuyệt vời và những con thú tinh nhuệ để hỗ trợ, điều này làm cho trò chơi trở nên đơn cực hơn.

Ngoài ra, chiêu cuối trong cách chơi Dota 2 Beastmaster còn có thể gây hiệu ứng cường hóa cho đồng đội, với phạm vi ảnh hưởng rất lớn, giúp đồng đội có được lợi thế.

Q – Wild Axes (Rìu hoang dã)

Kỹ năng này cho phép Beastmaster ném hai chiếc rìu của mình như boomerang, quay trở lại khi chúng đến cuối phạm vi. Chúng xuyên thủng mọi mục tiêu và phá hủy cây cối trên đường đi của chúng. Đặc biệt, những kẻ địch bị trúng rìu sẽ nhận thêm sát thương từ Karroch và lính của hắn.

W – Call Of The Wild Boar (Tiếng gọi của lợn rừng)

Kích hoạt chiêu thức này để giúp Beastmaster triệu tập đồng đội lợn rừng của mình để hỗ trợ trận chiến. Lượng sát thương và lượng máu của heo rừng tỷ lệ thuận với cấp độ kỹ năng. Các cuộc tấn công của người bạn nhỏ này cũng có thể gây độc và làm chậm kẻ thù.

E – Call Of The Wild Hawk (Tiếng gọi của đại bàng/ chim ưng)

Beastmaster triệu hồi một con chim ưng hoang dã để trinh sát một khu vực nhất định. Tầm nhìn, tốc độ bay và lượng máu tối đa của chim cũng tương ứng với cấp độ kỹ năng.

R – Imal Roar (Tiếng gầm)

Chiêu thức này có thể giúp Beastmaster bắt giữ các mục tiêu quan trọng của địch một cách nhanh chóng và hiệu quả. Đồng thời cô lập chúng với đồng đội xung quanh.

Khi sử dụng phép thuật, trong cách Chơi Beastmaster S, Mini Guide Dota 2 này, bạn sẽ nhận được tốc độ di chuyển, và kẻ địch trúng phải bị làm chậm, giảm tốc độ tấn công của chúng.

Dota 2: Cách chơi Beastmaster trong Meta hiện tại
R – Imal Roar (Tiếng gầm)

Hướng dẫn nâng cấp kỹ năng khi chơi Beastmaster Dota 2

Chỉ nhìn vào tổ hợp kỹ năng, chúng ta cũng có thể biết Q là chiêu thức hoán đổi sát thương chính của cách chơi Dota 2 Beastmaster. Vì vậy hãy ưu tiên nâng cao mức cao nhất của thủ thuật này.

Tiếp theo sẽ lên W để heo rừng bọc lót giao tranh hiệu quả hơn. Cuối cùng, cải thiện kỹ năng E để cho phép đại bàng trinh sát một khu vực rộng lớn hơn. Đồng thời, nâng cấp tối thượng theo các mốc cần thiết để đạt hiệu quả cao nhất.

Cách Chơi Beastmaster S, Mini Guide Dota 2
Chỉ nhìn vào tổ hợp kỹ năng, chúng ta cũng có thể biết Q là chiêu thức hoán đổi sát thương chính

Ưu nhược điểm của nhân vật anh hùng Beastmaster Dota 2

Beastmaster là một anh hùng combat tốt và có thể hữu ích cho đội của bạn sau khi bắt đầu trận chiến. Anh ấy cũng là một người quan sát tốt với tầm nhìn rộng. Anh ấy cũng có hào quang + tốc độ tấn công giúp đội tiến nhanh hơn, và giúp đội chiếm ưu thế trong các cuộc giao tranh.

Vị tướng này cũng là một lính tăng và có thể gây sát thương cho xe tăng của đối phương. Beastmaster cũng có thể tạo ra các ngăn xếp cổ xưa, cho phép anh ta dễ dàng kiếm được một số tiền vàng. Sau đây là một vài ưu nhược điểm của vị tướng này.

Ưu điểm

Sau đây là một số ưu điểm của nhân vật anh hùng Beastmaster Dota 2:

 • Anh ta có một pha làm choáng đầu rất mạnh, có thể xuyên thủng BKB của đối phương
 • Có khả năng bảo vệ từ con đại bàng của mình
 • Có một Aoe nuke tiện lợi.
 • Có một cuộc tấn công hào quang tốc độ + đẹp mắt
 • Cách chơi Dota 2 Beastmaster vô cùng hiện đại

Nhược điểm

Sau đây là một số nhược điểm của nhân vật anh hùng Beastmaster Dota 2:

 • Đơn vị của người chơi sẽ thưởng cho kẻ thù
 • Không dễ dàng để trốn thoát.

Tại sao nhân vật Beastmaster Dota 2 lại được nhiều game thủ tin tưởng và chọn lựa?

Nhìn chung, Beastmaster có tất cả các yếu tố được đánh giá cao. Sở hữu khả năng trinh sát bản đồ, giúp đồng đội có tầm nhìn rộng với Tiếng gọi nơi hoang dã và Nội thú, mang lại tốc độ đánh khá cho đồng minh xung quanh.

Với lợi thế về tầm nhìn, Scout Hawk sẽ trở thành một trong những điểm mấu chốt để gia tăng lợi thế cho đồng đội. Rõ ràng tầm nhìn là một trong những yếu tố quan trọng không thể phủ nhận của Dota 2.

Nhưng đặc biệt, cách chơi Dota 2 Beastmaster được cộng đồng quan tâm nhất ở hero này chính là Beastmaster’s Ultimate Roar. Một kỹ năng có thể gây choáng trong thời gian dài và quan trọng nhất là xuyên được BKB. Vì vậy, gầm luôn là một trong những kỹ năng quan trọng nhất của anh hùng trong mọi thời điểm của game.

Ngoài việc rất mạnh ở giai đoạn giữa trận, anh ta cũng rất mạnh ở giai đoạn đầu trận. Với cách chơi Dota 2 Beastmaster thì có thể dễ dàng đối đầu với hai anh hùng hung hãn. Ngoài ra, anh ta luôn có thể trang trại trong rừng.

Một lý do khác khiến mọi người yêu thích Beastmaster là điều tối thượng của anh ta. Các anh hùng có một chiêu cuối tuyệt vời có thể dễ dàng tiêu diệt tất cả các anh hùng của đối phương vào cuối trò chơi.

Hướng dẫn chơi theo từng giai đoạn trong game

Beastmaster là một anh hùng tăng sức mạnh tốt trong Dota 2. Do đó, cách chơi Dota 2 Beastmaster được đề xuất của bài viết này như sau:

Giai đoạn đầu của trò chơi

Mua cho mình một số vật phẩm rẻ tiền như gậy sắt và một số vật phẩm hồi máu và mana để tiếp tục đi đường và farm.

Giai đoạn giữa của trò chơi

Cố gắng lấy Soul Ring, Wand và Bra Cancer sau đó để lấy Stamina Drum.

Sử dụng Blink Dagger sớm để gây bất ngờ cuối cùng và bắt những mục tiêu quan trọng. Đây được xem là một chiến thuật thông minh trong cách chơi Dota 2 Beastmaster

Giai đoạn cuối trò chơi

Tập trung vào việc cải thiện xe tăng và chống đẩy của bạn. Các vật phẩm như Assault Breastplate, Necronomicon, Halberd of Heaven, Aghanim’s Scepter, Dragon Heart là rất cần thiết cho anh ta.

Tổng kết

Cách chơi Dota 2 Beastmaster nhìn chung không quá khó và mất nhiều thời gian để làm quen nhưng có thể sẽ hơi khó khăn đối với những người mới chơi sử dụng quái thú và biến tất cả chúng thành lợi thế của mình và đồng đội.

Mong rằng bài viết này của chúng tôi về cách chơi Beastmaster này sẽ thật sự hữu ích đối với các bạn đọc.