Cách chơi Dota 2 Batrider cực bá đạo dành cho những người mới

Đối với những bạn là fan của trò chơi Dota 2 thì chắc chắn không còn xa lạ gì khi nghe đến cái tên Batrider rồi đúng không nào. Tuy nhiên đối với những bạn mới tập chơi thì có vẻ như cách chơi Dota 2 Batrider cũng vô cùng khó khăn đối với họ.

Bởi ông ta không phải là một vị tướng có thể làm quen trong vài ngày. Vì thế mà hôm nay Ngộ Không 3D sẽ hướng dẫn cho các bạn cách để thuần thục nhân vật này cực đơn giản.

Giới thiệu về Batrider

Nếu nhắc đến những vị tướng có lối chơi độc lạ trong Dota 2 mà thiếu mất cái tên Batrider, thì chắc chắn sẽ là một thiếu sót khá lớn. Bởi vì thế mà cách chơi Dota 2 Batrider cũng là thứ được nhiều người quan tâm bậc nhất.

Chính vì vậy, mà nhiều người dành ra hàng tiếng đồng hồ để tìm cách làm chủ vị tướng có khả năng phát tán virus này.

Batrider được biết là một tộc nhân thuộc yêu tinh tộc. Tuy nhiên ông lại đột biến và sở hữu sức mạnh cơ bắp vượt trội so với những người đồng loại khác của mình. Điều này khiến cho hắn trở nên khỏe mạnh hơn người. Cũng chính thứ khác biệt này đã khiến cho hắn có những suy nghĩ vô cùng khác thường.

Khao khát lớn nhất của Batrider đó là tìm kiếm được cho mình một người đồng đội hay một chiến hữu. Thế rồi hắn quyết định lên đường cùng với chú dơi khổng lồ của mình. Hằng ngày họ sống trong hang núi.

Không biết sự đột biến có ảnh hưởng gì đến tâm trí của Batrider hay không, nhưng có vẻ như hắn đang lấy cái chết của mình ra làm niềm vui, chơi đùa với tử thần và xem đó như là trò chơi không có hồi kết.

Vũ khí của hắn là những quả lựu đạn, bom xăng cũng như vũ khí sinh học là những con virus nguy hiểm chết người.

Hướng Dẫn Chơi Batrider Dota 2
Cách chơi Dota 2 Batrider cũng là thứ được nhiều người quan tâm bậc nhất.

Hướng dẫn chơi Batrider Dota 2

Đối với một số vị tướng mới hiện nay thì Batrider có phần hơi lép vế. Tuy nhiên nếu những người biết chơi và thành thục vị tướng này thì chắc chắn sẽ gây ra không ít khó dễ cho đối thủ.

Cách tăng kỹ năng

Đối với kỹ năng Q – Sticky Napalm sẽ là chiêu thức gây sát thương chính của vị tướng này. Vì thế nó cần được ưu tiên nâng tối đa sớm nhất có thể. Việc này nhằm tăng cao khả năng gây sát thương của vị tướng này lên.

Kỹ năng tiếp theo cần được nâng cấp tối đa chính là E – Firefly. Điều này sẽ khiến cho khả năng kiểm soát tầm nhìn và còn giúp hắn tăng mạnh khả năng gây sát thương rộng hơn.

Tiếp theo sẽ là Flamebreak sẽ được nâng tối đa sau cùng. Giúp hắn có thể chạy trốn hoặc cơ động hơn trong giao tranh. Còn đối với chiêu cuối Flaming Lasso thì cần lên đúng theo cấp.

Cách lên trang bị Batrider Dota 2

Chắc chắn nếu muốn biết cách chơi Dota 2 Batrider, thì bạn cũng phải tìm hiểu thêm về cách lên trang bị của vị tướng này.

Nếu như các bạn cứ lên đồ theo cảm tính hoặc lên bừa như sở thích, thì chắc chắn sức mạnh của Batrider sẽ không được phát huy một cách tối đa. Điều này khiến cho lượng sát thương cũng như độ linh hoạt của vị tướng này trở nên rất yếu.

cách chơi dota 2 Batrider
Cách lên trang bị Batrider Dota 2

Vì thế bạn hãy tìm hiểu thật kỹ đội hình đối thủ trước khi lên trang bị, hãy lên đồ theo tình huống thay vì lên đồ linh tinh. Nếu đội của đối thủ có quá nhiều vị tướng máu giấy, thì bạn hãy lên những trang bị có nhiều sát thương phép để có thể sốc sát thương và khiến họ “biến mất”.

Còn nếu đội của đối thủ có nhiều vị tướng chống chịu và có khả năng hồi máu, thì bạn nên lựa chọn những trang bị có thiên hướng giảm hồi máu và xuyên kháng phép.

Ngoài ra nếu đối thủ có nhiều vị tướng sát thủ có khả năng ám sát mạnh, thì bạn cũng nên lên một trang bị phép có khả năng phòng thủ. Việc này có thể giúp bạn tránh bị đối phương tiếp cận và hạ sát quá nhanh.

Khi ở cuối trận đấu, bạn cũng có thể lên một số trang bị có khả năng đột biến trong giao tranh, hoặc hồi sinh chứ không nhất thiết phải là đồ phép thuật.

Cách đi đường

Cách đi đường cũng vô cùng quan trọng nếu bạn muốn làm chủ vị tướng này.

Giai đoạn đầu trận đấu

Có thể nói giai đoạn đầu trận thì Batrider khá yếu do chưa có đủ lượng sát thương cũng như khả năng trao đổi chiêu thức của hắn chưa thực sự tốt. Chính vì thế, mà lời khuyên Ngộ Không 3D dành cho các bạn là hãy chuẩn bị trước một số trang bị hồi phục và tăng khả năng chống chịu của hắn. Để có thể trụ đường tốt hơn chờ thời cơ chín mùi.

Hạn chế trao đổi chiêu thức và máu với đối phương. Bởi nếu đầu trận đấu mà bạn không cẩn thận để cho đối thương cấu rỉa quá nhiều máu, dẫn đến lượng máu tụt xuống mức nguy cấp là vô cùng nguy hiểm.

Điều này khiến bạn phải trở về nhà để hồi phục. Việc này sẽ ảnh hưởng vô cùng lớn đối với cả trận đấu. Vì thế bạn nên chủ động ôm trụ mà đánh hòa đường nhé.

batrider dota 2
Cách đi đường cũng vô cùng quan trọng nếu bạn muốn làm chủ vị tướng này.

Giai đoạn giữa trận đấu

Đây là giai đoạn mà bạn bắt đầu có khả năng phản kháng lại với đối thủ. Vì thế hãy lên Blink Dagger và Forge càng sớm càng tốt. Bởi hai trang bị này sẽ giúp lối chơi của Batrider trở nên linh hoạt hơn rất nhiều.

Và Arcane Boot cũng là một trang bị vô cùng quan trọng đối với vị tướng này, bởi nó mang lại khả năng cast skill cho hắn vô cùng mạnh.

Ở giai đoạn này thì bạn cũng nên tìm cách để di chuyển hỗ trợ đồng đội. Bởi chắc chắn mọi người sẽ rất cần sự trợ giúp, vì thế nếu có thời gian rảnh bạn nên phụ giúp cho đồng đội có lợi thế nhé.

Ngoài ra, nếu bạn đang bị thọt so với đối thủ thì khi thấy họ di chuyển hỗ trợ đồng đội, thì bạn hãy tận dụng khoảng thời gian quý báu này để kiếm thêm thu nhập để mua những món trang bị cần thiết nhé.

Giai đoạn cuối trận đấu

Có thể nói lúc này, chính là thời điểm mà bạn nên lên toàn bộ những món trang bị mang thiên hướng sức mạnh phép thuật. Bởi cuối trận chỉ cần một pha giao tranh thắng thôi thì cả đội sẽ có tỷ lệ dành chiến thắng vô cùng cao.

Chính vì thế việc lên toàn bộ món đồ cung cấp khả năng gây sát thương phép, cũng sẽ biến Batrider trở thành một chủ lực sát thương phép trong đội hình vô cùng bá đạo.

Nếu sử dụng những chiêu thức hợp lý bạn có thể tiễn một vài vị tướng thấp máu của đối phương lên bảng đếm số. Ngoài ra những vị tướng không có nhiều khả năng kháng phép cũng vô cùng sợ phải đối mặt với Batrider.

Bạn nên di chuyển cùng đồng đội để có thể nhanh chóng triển khai tấn công cùng đồng đội. Vì những chiêu thức gây sát thương phép đồng thời hiệu ứng đốt máu. Do độc tố của Batrider sẽ vô cùng khó chịu trong giao tranh đấy nhé.

Chỉ với 3 giai đoạn chiến đấu của nhân vật này cũng có khá nhiều thông tin cần lưu ý. Do đó, bạn cần nắm vững thêm các thông số của từng chiêu thức để có thể hạ gục đối thủ tốt hơn.

Tổng kết

Trên đây là những thông tin về cách chơi Dota 2 Batrider được Ngộ Không 3D tổng hợp và mang đến cho tất cả các bạn. Hy vọng qua những kiến thức trên đây bạn sẽ hiểu rõ hơn về vị tướng này, cũng như biết cách để làm chủ hắn ta nhé.

Chắc chắn khi đã thành thục về vị tướng này rồi thì sức mạnh cũng như độ bá đạo của hắn ta mang lại sẽ khiến bạn bất ngờ. Chúc bạn sẽ có những phút giây chơi game thật vui vẻ bên người thân hoặc bạn bè và mang về thật nhiều chiến thắng nhé.