Cách chơi Clinkz Dota 2 tất tần tật về cung thủ tử thần

Với tạo hình đặc sắc và nắm giữ vị trí Archer. Tất cả chúng ta không thể phủ nhận về sát thương và độ cơ động của vị tướng này. Thế nhưng để có thể toàn thắng trong mọi cuộc chiến, bạn chắc chắn phải học về cách chơi Clinkz Dota 2.

Vì việc học không bao giờ là đủ và việc chơi game cũng thế. Đặc biệt là ở game MOBA như Dota 2. Nếu bạn muốn trở thành một cao thủ và là yếu tố gây sát thương làm cho kẻ địch phải sợ hãi thì Clinkz chắc chắn là một lựa chọn không thể sáng suốt hơn.

Mời bạn xem chi tiết bài viết này của Ngộ Không 3D ngay và luôn nhé!

Tiểu sử Clinkz Dota 2

Clinkz với tạo hình bộ xương khô và sinh thể luôn rực cháy làm cho con người ta cảm thấy gớm ghiếc nhưng cũng rất kiêng nể vì tài thiện xạ cao cường, khả năng bắn phải được gọi là bách phát bách trúng của hắn.

Nhưng lý do vì sao Dota 2 Clinkz lại có một tạo hình đặc trưng như vậy? Hắn đã làm gì mà phải hứng chịu một vẻ ngoài đầy thù hận và cháy khét của một bộ xương khô như vậy?

Câu chuyện bắt đầu khi Clinkz vẫn còn là hình tượng con người, anh là một cận vệ cung thủ với lời hứa bảo vệ vùng đất thân yêu của mình – The Hoven.

Nổi tiếng với tài thiện xạ đỉnh cao, anh được xem như là một cánh tay phải của nhà vua. Vào năm trị vì thứ 300, tai họa đã ập đến vùng đất bình yên Hoven, Maraxiform quỷ vương đến từ địa ngục thực hiện ý đồ xâm chiếm và phá hoại vùng đất.

Nhà vua lo lắng quyết định tạo ra câu thần chú không có cách giải: bất cứ ai tiêu diệt được ác quỷ Maraxiform sẽ có được sự bất tử.

Clinkz
Hình thù kì quái ẩn sau đó là một câu chuyện đầy thù hận

Clinkz với lòng yêu nước và lời thề quyết tâm bảo vệ quê hương đã không màng tới phần thưởng mà đấu tranh hết mình vì sự hòa bình của đất nước. Cuối cùng, chính nghĩa vẫn giành chiến thắng, Clinkz đuổi quỷ vương vế với cánh cổng địa ngục thứ sáu của hắn. Cả hai đụng độ trong cuộc chiến một mất một còn.

Cả hai tung ra đòn đánh cuối cùng, mũi tên của Clinkz và quả cầu lửa địa ngục của Maraxiform va chạm nhau, tạo nên một vụ cháy bởi lửa địa ngục, ngọn lửa không bao giờ bị dập tắt.

Cả hai đều phải bỏ mạng và rồi, câu thần chú cũng như phần thưởng của nhà vua được thực hiện. Clinkz trở về với hình thù một bộ xương khô rực cháy, được ví như một ngọn đuốc sống rực lửa. Mắc kẹt giữa ranh giới âm dương, Clinkz trở thành một cung thủ đầy thù hận trong cuộc hành trình không có hồi kết.

Thông tin hệ thống skill Clinkz

Trong Dota 2 Clinkz là một xạ thủ với khả năng tàng hình và rất lý tưởng cho việc phục kích kẻ địch. Hãy cùng nhau tìm hiểu để biết rõ hơn về hệ thống chiêu thức của Clinkz như sau:

Burning Barrage

Một mũi tên được cường hóa sẽ được bắn ra, giúp nó bắn nhiều mũi tên liên tục không ngừng nghỉ về hướng mục tiêu chỉ định.

Mũi tên giúp chúng xuyên qua mọi mục tiêu và áp dụng mọi hiệu ứng đòn đánh cũng như gây ra một phần sát thương đánh thường của Clinkz. Đồng thời tốc độ bắn và khoảng cách cũng sẽ được cải thiện dựa trên cấp độ kỹ năng.

Searing Arrows

Một mũi tên được tẩm lửa cháy rực sẽ được bắn về phía đối phương và gây một sát thương phép lên đối thủ. Dựa trên level kỹ năng càng cao thì lượng sát thương sẽ càng nhiều.

Clinkz Dota 2
Kết hợp nhuần nhuyễn giữa các skill và tránh bị kẻ thù bắt lẻ

Skeleton Walk

Khả năng tàng hình và đi xuyên qua đối thủ như một bóng ma sẽ được kích hoạt. Clinkz sẽ được xuất hiện khi tung chiêu thức hoặc thực hiện đòn đánh lên kẻ thù. Đây sẽ là skill rất lý tưởng để tẩu thoát hoặc đánh úp kẻ địch “cừu lạc” trên bản đồ.

Death Pact

Hấp thụ lượng máu tối đa từ một mục tiêu, có thể là phe ta hoặc phe địch, Clinkz sẽ hồi một lượng máu tối đa và cả sát thương dựa theo máu hiện tại của đơn vị đã hấp thụ. Đặc biệt là chiêu thức này vẫn được áp dụng trong trạng thái tàng hình(Skeleton Walk).

Hướng dẫn cách tăng skill Clinkz

Searring Arrows, chiêu thức được ưu tiên hàng đầu để nâng cấp vì đây là skill có khả năng sát thương tăng dần theo cấp. Cấp càng cao thì sát thương càng thấm, tiếp theo là Burning Barrage để đẩy lính và gây sát thương cho địch trong những pha giao tranh. Tiếp theo là Skeleton Walk để tăng tính linh hoạt và cuối cùng là Death Pact giành được lợi thế khi giao tranh.

Cách chơi Clinkz Dota 2

Cung thủ mang vẻ ngoài khiến người khác sợ hãi mỗi khi nhìn thấy cùng câu chuyện đầy thù hận phía sau là những gì mà Clinkz phải chịu sau trận chiến hy sinh vì quê hương tổ quốc. Để có thể chơi vị tướng này thật tốt, chúng ta hãy cùng tìm hiểu về cách lên đồ cho Clinkz làm sao cho hiệu quả và lưu ý trong cách chơi Clinkz ra sao nhé!

Hướng dẫn build đồ Clinkz

Ở mỗi giai đoạn khác nhau, mỗi hero sẽ có cách build đồ như thế nào cho hợp lý, Clinkz cũng thế. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về cách lên full item trong từng level.

Đầu game

Ở giai đoạn này, lượng sát thương của Clinkz là không cao vậy nên hãy sử dụng skill Searing Arrows để last hit. Tuy nhiên, khi sử dụng skill này chúng ta cũng phải chú ý không lạm dụng nó quá nhiều vì lượng mana của Clinkz rất hạn hẹp, tránh trường hợp chưa thực hiện last hit mà đã hết mana rồi làm vụt mất cơ hội kết liễu kẻ địch.

Cách chơi Clinkz Dota 2
Những mũi tên rực cháy với sát thương khủng của Clinkz

Giữa game

Orchid là một item không thể thiếu khi là một damage dealer của team. Hãy cố gắng farm thật nhiều để lên Orchid nhanh nhất có thể. Việc phục kích và bắt những đối tượng đi lạc với item này là rất hữu ích để tiêu diệt chúng. Mana Style tăng tốc độ hồi năng lượng cũng là một món đồ rất hợp lý để có thể cast skill liên tục. Butterfly kết hợp cùng Start cũng sẽ là mảnh ghép không thể thiếu để biến Clinkz thành con quái vật.

Cuối game

Các trang bị lý tưởng cho Clinkz trong giai đoạn giữa game và cuối game sẽ là: những item có khả năng khắc chế. Đây được xem là giai đoạn mạnh nhất của Clinkz, một vị trí đẹp để tung những cú sát thương cực đau và kết liễu kẻ thù  cũng như né các chiêu thức đối phương là rất quan trọng ở thời điểm này.

Lưu ý trong cách chơi Clinkz Dota 2

Clinkz Dota 2 không mạnh ở đầu game và lượng HP khá giấy nên lựa chọn tốt nhất là tránh các cuộc giao tranh tập trung farm để build đồ thật nhanh và cải thiện kinh tế, cũng như đi gank cho đồng đội khi cần.

Kết hợp nhuần nhuyễn giữa Burning Barrage và Searing Arrow để tận dụng hết lượng sát thương mà bản thân gây ra trong thời gian ngắn. Bên cạnh đó, Death Pact cũng là một skill rất đặc biệt, để sử dụng nó một cách khôn ngoan và hiệu quả. Bạn nên chọn một mục tiêu thật mạnh mẽ để hiến tế và tăng thật nhiều sức mạnh cho bản thân.

Tổng kết

Tuy Clinkz là một hero với bộ xương khô cùng ngọn lửa địa ngục luôn cháy rực khiến cho người khác ám ảnh nhưng không thể phủ nhận sức chiến đấu của hắn trên bản đồ là rất cao.

Đặc biệt nắm vị trí chủ lực của team nên luôn bị săn đuổi là điều không thể tránh khỏi, thế nên việc luyện tập cách chơi Clinkz Dota 2 thật nhuần nhuyễn sẽ giúp cho bạn có thật nhiều kinh nghiệm để tung hoành trên mọi bản đồ.

Chúc các bạn sẽ có những phút giây xõa stress thật tuyệt vời cùng tựa game Dota 2. Hẹn các bạn ở những bài viết sau cùng vô vàn điều thú vị trong thế giới game.