Cách chơi Candy Crush Level 130 cùng những bí quyết phá đảo

Candy Crush hiện nay vẫn ra các màn đầy đủ đúng theo thời hạn. Càng về sau các màn sẽ trở nên càng khó khăn, tuy nhiên level 130 chính là màn khó kinh điển mà bạn cần phải vượt qua. Vậy cách chơi Candy Crush Level 130 là gì? Hãy cùng Ngộ Không 3D tìm cách vượt qua màn chơi này như thế nào nhé.

Trò chơi Candy Crush Saga chắc có lẽ đã trở thành huyền thoại mà chắc chắn bạn đã từng nhìn thấy qua một lần bởi sự phổ biến của nó. Trò chơi được nhiều người yêu thích từ lúc ra mắt cho đến tận bây giờ vẫn nằm trong top tựa game kinh điển của thế giới.

Candy Crush Saga là trò chơi như thế nào?

Trước khi tìm hiểu cách chơi Candy Crush Level 130, hãy tìm hiểu một ít về tựa game này nhé.

Game những viên kẹo ngọt

Candy Crush Saga là một trò chơi giải đố ghép hình miễn phí được phát hành bởi King vào ngày 12 tháng 4 năm 2012. Ban đầu dành cho Facebook, tiếp theo là các phiên bản khác dành cho iOS , Android , Windows Phone và Windows 10.

Trong trò chơi, người chơi hoàn thành các cấp độ bằng cách hoán đổi các miếng kẹo có màu trên bảng trò chơi để tạo ra một kết quả phù hợp của ba hoặc nhiều hơn cùng màu. Loại bỏ những viên kẹo đó khỏi bảng và thay thế chúng bằng những viên mới, có khả năng tạo ra các trận đấu tiếp theo.

Candy Crush Level 130
Candy Crush Level 130

Các ván chơi gồm bốn viên kẹo trở lên sẽ tạo ra những viên kẹo độc nhất vô nhị đóng vai trò tăng sức mạnh với khả năng dọn bàn cờ lớn hơn. Các bảng có nhiều mục tiêu khác nhau phải được hoàn thành trong một số lần di chuyển cố định hoặc trong khoảng thời gian giới hạn.

Chẳng hạn như một số điểm nhất định hoặc thu thập một số lượng cụ thể của một loại kẹo. Candy Crush Saga được coi là một trong những ứng dụng đầu tiên và thành công nhất của mô hình freemium. Trong khi trò chơi có thể được chơi hoàn toàn mà không cần tốn tiền.

Người chơi có thể mua các trợ giúp đặc biệt để giúp xóa các bảng khó hơn. Từ đó King tạo ra doanh thu – vào thời điểm đỉnh cao, công ty được báo cáo là kiếm được gần 1 triệu đô la mỗi ngày.

Gameplay Candy Crush Saga

Candy Crush Saga là một trò chơi “ghép ba”, trong đó lối chơi cốt lõi dựa trên việc hoán đổi hai viên kẹo liền kề giữa một số viên trên bảng trò chơi. Mục đích để tạo thành một hàng hoặc cột có ít nhất ba viên kẹo có màu phù hợp.

Trong ván game này, những viên kẹo phù hợp sẽ bị xóa khỏi bàn cờ, và những viên kẹo phía trên chúng rơi vào chỗ trống. Với những viên kẹo mới xuất hiện từ trên cùng của bàn cờ, điều này có thể tạo ra một bộ kẹo phù hợp mới, được tự động xóa theo cách tương tự.

cách chơi candy crush level 130
Candy Crush Saga là một trò chơi “ghép ba”

Người chơi ghi điểm cho các trận đấu này và tăng dần điểm cho các phản ứng dây chuyền. Ngoài ra, việc tạo các kết quả trùng khớp từ bốn viên kẹo trở lên sẽ tạo ra một viên kẹo đặc biệt. Khi được kết hợp, có thể xóa một hàng, cột hoặc phần khác trên bàn cờ.

Cách chơi Candy Crush Level 130

Đầu tiên, cấp độ này là tất cả về kẹo sọc, bạn phải chống lại mọi lời thúc giục để lấy kẹo bọc (bom), các rắc kẹo (bom có ​​màu cụ thể) và chỉ tập trung vào kẹo sọc.

Bạn phải kết hợp hai viên kẹo sọc với nhau 5 lần! Điều này nói thì dễ hơn làm, nhưng Ngộ Không 3D sẽ cung cấp cho bạn một số chiến lược tuyệt vời.

Sử dụng hai lần trợ giúp cuối cùng trước khi vào cấp độ, Ngộ Không 3D không phải là một fan hâm mộ của kẹo rắc ở cấp độ này. Vì nó có thể tàn phá các sọc của bạn và khiến bạn về cơ bản phải bắt đầu lại.

Nhưng lần trợ giúp thứ hai sẽ khiến bạn bắt đầu có thêm các sọc và các loại khác cũng có thể chuyển thành sọc.

Nếu bạn nhận được một viên kẹo có màu rắc, một chiến lược tốt là chỉ cần kết hợp nó với một màu thông thường, điều này có thể gây ra các sọc bổ sung hình thành. Điều quan trọng nhất là chiến lược này mang lại cho bạn cơ hội lớn nhất để giữ được càng nhiều kẹo sọc trên bàn cờ.

Nếu như cảm thấy ván đấu trở nên quá căng thẳng, bạn có thể reset lại cho mình một ván đấu mới với một bố trận mới.

Một số trường hợp, chiến thuật này sẽ không thật sự hiểu quả, do đó nếu có thể, hãy tự tạo cho mình những chiến lược mới dựa vào kinh nghiệm chơi của mình.

Đây được xem là hình thức kinh doanh game mới lạ khi dựa vào tâm lý giải quyết vấn đề một cách dễ dàng của người chơi.

Các mẹo chơi Candy Crush Saga level 130 phá đảo

Một trong những cách chơi Candy Crushmẹo chơi Candy Crush đó là hãy chơi game vào những khoảng thời gian tỉnh tảo và tâm trạng vui vẻ. Không nên chơi lúc trước khi đi ngủ, hoặc lúc buồn bã chán nản.

Candy Crush Level 130
Cách chơi Candy Crush Level 130

Bởi theo khoa học, đây là những thời điểm mà não bộ của bạn yếu nhất. Sẽ không còn đủ minh mẫn cũng như phản xạ đối với môi trường xung quanh cũng kém đi. Do đó, nếu muốn phá đảo trò chơi, hãy cố gắng chơi trong tâm thái thả lỏng và không có gì ràng buộc tâm trí.

Một điều nữa là bạn có thể nghe những bản nhạc nhẹ trong lúc chơi game. Bởi vì âm nhạc tiếp xúc trực tiếp đến khả năng xử lý thông tin bên ngoài của não bộ, âm nhạc có thể giúp bạn thư giãn hoặc chú ý hơn.

Tránh các trường hợp bị người khác làm phiền dẫn đến mất tập trung khi đang chơi. Candy Crush là trò chơi có giới hạn thời gian, trong một mức giới hạn đó bạn phải qua được màn.

Nếu không trò chơi sẽ bắt đầu lại ngay từ đầu và chắc chắn bạn sẽ không muốn công sức của mình sẽ đổ bể hết phải không?

Kết bài

Vậy là chúng ta đã cùng nhau tìm hiểu sơ qua về trò chơi cũng như cách chơi Candy Crush Level 130 rồi. Đây là trò chơi có tính chất giải trí và gây nghiện khá cao, cho nên hãy chơi có giới hạn và bảo vệ sức khỏe của mình.

Đảm bảo bạn sẽ có những ván chơi đầy cam go đấy. Chúc bạn có trải nghiệm game vui vẻ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *