Bảng bổ trợ Vladimir mùa 6 tăng skill vô đối

Là một vị tướng có khả năng trụ đường, sát thương và hồi máu tương đối cân bằng, tuy nhiên lên bảng bổ trợ sai thì mọi thứ sẽ biến mất hết. Vậy cách lên bảng bổ trợ Vladimir mùa 6 như thế nào? Hãy cùng Ngộ không 3D tìm hiểu sâu hơn thông qua bài viết này nhé.

Thông tin cơ bản về bộ kĩ năng của Vladimir

Trong trò chơi Liên Minh Huyền Thoại, Vladimir là một vị tướng yêu cầu kỹ năng và khả năng xử lý tình huống thuộc dạng cao nhất. Nếu được một người biết cách chơi, biết cách counter đối thủ ở mức tương đối thì chắc chắn tỉ lệ win lane rất cao.

Bộ kỹ năng của Vladimir

Trước khi tìm hiểu về bảng bổ trợ Vladimir mùa 6, chúng ta hãy cùng tìm hiểu về bộ kĩ năng tưởng vị tướng này để tìm ra được các điểm bổ trợ hợp lý nhất nhé.

Vladimir là một vị tướng có khả năng hồi phục máu rất tốt từ chiêu Q nên các điểm bổ trợ sẽ hỗ trợ cho việc đó.

Nếu biết cách counter đối thủ thì việc ép đường sẽ trở nên rất dễ đối với Vladimir. Hoặc nếu bị ngộp thở quá mức thì người chơi có thể ôm trụ một cách bền bỉ.

Với sát thương cũng khá mạnh, trong giai đoạn đầu khi Q đã tích đủ 2 điểm và lượng máu hồi phục lúc này sẽ rất tuyệt cho bạn điều khiển trận đấu.

Tuy nhiên, bù qua sớt lại, Vladimir có khả năng di chuyển, trốn thoát trong những tình huống combat hoặc bị gank rất thấp.

Cho nên ngoài việc lên các đồ hỗ trợ ra, bảng bổ trợ cũng cần có thêm sự cơ động cho Vladimir. Ngoài ra, bạn còn có thể đem thêm Tốc hành nếu cảm thấy mình đang ở kèo dưới.

Các kỹ năng khác

Ngoài kĩ năng Q và R có tác dụng gây sát thương và hồi máu ra, W và E đều là những kĩ năng phải dùng máu của bản thân thì mới kích hoạt được.

Do đó, mua các đồ hỗ trợ tăng hồi máu và điểm bổ trợ tăng máu cũng là điều cần thiết ở cải giai đoạn đầu và về cuối game.

Người chơi Vladimir buộc phải biết thả diều đối thủ hoặc giữ một cái đầu lạnh ở giai đoạn đầu game để mau chóng có tiền mua đồ sớm.

Một số người sử dụng Vladimir như một vị tướng đấu sĩ, solo dẫn đến việc ăn hành ngay từ đầu game và chết quá nhiều mạng, dẫn đến không thể kéo trận đấu về sau được.

Cách mở thêm bảng ngọc trong LOL dễ đến khó tin

Cách lên bảng bổ trợ cho Vladimir mùa 6

Đây là cách lên bảng bổ trợ giảm thời gian hồi chiêu mùa 6, tăng sự linh hoạt và khả năng hồi máu, sát thương hỗ trợ thêm cũng không nhiều.

Người chơi có thể tham khảo cách cộng bảng bổ trợ mùa 6 này và tự tạo phong cách chơi sao cho phù hợp.

bảng bổ trợ Vladimir mùa 6
Cách lên bảng bổ trợ Vladimir mùa 6 như thế nào?

Bảng bổ trợ Pháp thuật – Cảm hứng

Điểm Tăng tốc pha dựa trên 3 đòn đánh hoặc kỹ năng riêng biệt sẽ giúp cho Vladimir có khả năng tẩu thoát trong những pha gây cấn. Áo choàng mây và thăng tiến sức mạnh để tăng tốc độ chạy khi sử dụng phép bổ trợ và giảm thời gian hồi chiêu khi lên level 10.

Cuồng phong tích tụ sẽ là điểm nhấn cho bảng để càng về giai đoạn sau của game, Vladimir càng được tăng thêm sức mạnh thích ứng. Bước chân màu nhiệm và Thấu thị vũ trụ sẽ là 2 điểm phụ rất bổ ích cho người chơi trong việc tiết kiệm tiền và giảm thời gian hồi chiêu và các phép hỗ trợ.

Bảng bổ trợ Áp đảo – Pháp  thuật

Đây là bảng bổ trợ cho mùa 6 của Vladimir mạnh hơn ở giai đoạn đầu nhưng lại ít có tác dụng ở giai đoạn cuối game. Ngọc pháp thuật sốc điện sẽ giúp cho các đòn đánh thứ 3 của Vladimir thêm sức mạnh và cáu rỉa máu đối phương khó chịu hơn.

Vị máu và thu thập nhãn cầu sẽ là 2 điểm tiếp theo giúp cho Vladimir tăng thêm lượng máu được hồi và sức mạnh nếu có phá hiểu được mắt của đối phương. Thợ săn tham lam sẽ là điểm mấu chốt của bảng bổ trợ này, nó sẽ giúp Vladimir có thêm rất nhiều sức mạnh ở giai đoạn cuối game.

Thăng tiến sức mạnh sẽ là điểm nhánh phụ giúp cho thời gian hồi chiêu của Vladimir đc giảm đi đáng kể khi đạt tới level 10. Nếu lúc này người chơi đang bị áp đảo và chưa có tiền mua nhiều đồ có giảm hồi chiêu, thì điểm này sẽ giúp ích được rất nhiều cho bạn.

Cuồng phong tích tụ sẽ là điểm hỗ trợ cho điểm thợ săn tham lam, khi càng về sau lượng sát thương thích ứng của Vladimir sẽ được tăng theo. Nói chung bảng bổ trợ này sẽ tăng khá nhiều về mặt sát thương xuyên suốt trận đấu, nếu bạn đã cầm chắc tay Vladimir thì nên chơi phong cách hổ báo này.

Những mẹo khi chơi Vladimir mùa 6

Vladimir là vị tướng có khả năng hồi phục cao và lượng sát thương tương đối mạnh. Cho nên hãy farm và ôm trụ thật tốt nếu bạn gặp kèo khó, khi điểm Q đã tích được tối đa thì bạn sẽ nhận được lượng máu tương đối cao.

Hãy cố gắng kích hoạt vào người của tướng đối phương, hoặc lính to, quái to.

bảng vladimir
Vladimir là vị tướng có khả năng hồi phục cao và lượng sát thương tương đối mạnh.

Khi kích hoạt chiêu E, nhiều người sẽ cảm thấy rằng nó khá yếu, tác dụng kèm theo không quá cao nhưng lại sử dụng lượng máu khá lớn để kích hoạt.

Thật ra, nếu giữ E càng lâu thì sức mạnh cũng như độ làm chậm của nó sẽ càng mạnh, do đó bạn có thể sử dụng nó để dọn lính hoặc gank đối thủ cũng tốt.

Khi bị gank bất ngờ hoặc solo kill, nếu đối phương có các kĩ năng khống chế di chuyển hoặc hành động của bạn.

Hãy sử dụng chiêu W của Vladimir, vì lúc này tướng của bạn sẽ không thể bị xác định, biến thành một vũng máu cho nên có thể xuyên bất kỳ thứ gì.

Khi combat ở môi trường hẹp như hang Baron, các khúc giao nhau hoặc trong rừng, hãy mạnh dạng tiên phong mở combat và kích hoạt chiêu cuối R.

Cố gắng để cho càng nhiều đối thủ dính chiêu, thì lượng máu bạn nhận lại cũng sẽ càng cao. Không những thế khi ở late, lượng sát thương của chiêu cũng rất lớn.

Kết bài

Vậy là chúng ta đã cùng nhau đi qua các thông tin cơ bản về bộ chiêu cũng như bảng bổ trợ Vladimir mùa 6. Nên nhớ, mỗi kiểu bảng bổ trợ sẽ có một lối chơi phù hợp khác nhau, do đó hãy cố gắng tìm hoặc tạo ra lối chơi sao cho phù hợp. Chúc bạn vui vẻ cùng nhiều nội dung hấp dẫn tại blog game.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *